รีเซต

เซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญ!! ปั๋ง ประกาศิต เปิดใจ ผมเป็นคนบ้ากาม

เซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญ!! ปั๋ง ประกาศิต เปิดใจ ผมเป็นคนบ้ากาม
Entertainment Report_1
24 พฤศจิกายน 2560 ( 13:00 )
6.5K

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการรวบรวมสถิติเกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ ว่าผู้ชายชาติไหนที่มีความเจ้าชู้และไม่ซื่อสัตย์ต่อคนรักมากที่สุด และคำตอบก็คือ ผู้ชายไทยเป็นชาติที่เจ้าชู้ที่สุดและนอกใจคนรักมากที่สุด และวันนี้เราได้มีโอกาสนั่งพูดคุย และแชร์เรื่องราวๆต่างๆแบบเปิดเผยที่สุด กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นปรมาจารย์เรื่องความเจ้าชู้อันดับต้นๆของเมืองไทย กับ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ

ด้าน ปั๋ง  เปิดใจว่า  หลายๆ คนยกให้ผมเป็นปรมาจารย์ด้านความเจ้าชู้ ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่ได้เจ้าชู้นะ แต่ผมเป็นคนบ้ากามมากกว่า เพราะส่วนตัวผมจะมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วก็มองเป็นเรื่องศิลปะ พอให้ความสำคัญกับเซ็กส์ แน่นอนว่าจำนวนของคนที่ผ่านเข้ามามันก็เป็นจำนวนที่ไม่ใช่น้อยเช่นกัน จนมันมีหนึ่งเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในชีวิต ที่ผมไม่เคยลืมและไม่สามารถลืมได้เลย  นั่นก็คือ  เรื่องเอดส์ 


ซึ่ง ณ ตอนนั้นทุกๆคนก็กลัวกันมาก ส่วนผมนี่เรียกว่าประสาทแดกไปเลยดีกว่า ความรู้สึกตอนนั้นมันเหมือนกับว่า ทุกอย่างมันหมด มันไม่มีอะไรเหลือแล้ว สุดท้ายคืออยู่กับสถานการณ์แบบนั้นไม่ไหว ก็ตัดสินใจไปตรวจให้มันรู้กันไปเลย
  ตอนที่รอฟังผลตรวจ  เค้าก็จะเอากระดาษวางคว่ำไว้ เราก็ค่อยๆแง้มดูผลตรวจ วินาทีนั้นคือผมไม่สามารถอธิบายความรู้สึกได้เลยจริงๆ  ก็ถือว่าเป็นเหตุกรณ์ที่ผมไม่มีวันลืมได้  ซึ่งที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ถ้าถามว่าผมมีแฟนมาแล้วกี่คน คงตอบได้แค่ว่ามีแฟนเยอะ แต่คงระบุเป็นตัวเลขไม่ได้  แล้วก็เคยคบกับทั้งนางเอก นักร้อง นางแบบ เรียกว่าผมคบมาเกือบครบทุกอาชีพเลยดีกว่า…

ส่วนเรื่องราวของกระแสข่าวที่เพิ่งผ่านไปไม่นานนี้  ที่ว่าผมคบจริงจังอยู่กับไฮโซ ต้องบอกก่อนว่า เค้าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากและผมก็รู้สึกดีมากๆที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รู้จักกับคนดีๆ คนสวยๆแบบนี้ ซึ่งความรู้สึกมันบอกว่าเราคลิ๊กกันมากๆเลย

ส่วนสถานะของความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ของ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ” จะอัพเดทว่าทั้งคู่คบกันในสถานะไหนนั้น คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของเจ้าตัวเอง ติดตามฟังเรื่องราวความรักของผู้ชายเจ้าชู้คนนี้แบบเต็มๆได้ใน รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์”   วันเสาร์ที่  25  พฤศจิกายน  นี้  เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

 

ขอบคุณอินสตราแกรม punkprakasit

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID