รีเซต

"โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เผย สภาพจิตใจแกร่งขึ้น หลังเจอมรสุมชีวิต

"โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เผย สภาพจิตใจแกร่งขึ้น หลังเจอมรสุมชีวิต
TNN ช่อง16
11 พฤศจิกายน 2565 ( 20:39 )
59

อัปเดตสภาพจิตใจว่าแข็งแกร่งขึ้นมาก สำหรับ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเจอมรสุมชีวิต เรื่องราวดราม่า หลังมีชื่อปรากฏเป็นลูกทีมในคดีแชร์ดัง และได้เดินทางเข้าให้ปากคำในฐานะพยาน เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก IG torsaksit

โดย "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ที่ผ่านมาก็ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เคยเจออะไรอย่างนี้ ผมก็ไม่เคยคิดว่ามันต้องเป็นเรื่องใหญ่เลยตั้งแต่แรก ณ ตอนนี้ผมโอเคแล้ว ยอมรับว่าแรกๆที่เรื่องเกิดขึ้นมา ว่าแบบไม่เคยเจอเรื่องอะไรแบบนี้ แล้วก็เราก็มีคำอธิบายเยอะมาก ซึ่งเราไม่ได้มีโอกาสมาอธิบายเท่าไหร่ เพราะว่าเราก็ต้องเตรียมทุกอย่าง ข้อมูลทุกอย่างให้มันเรียบร้อย วันนี้ผมสบายใจแล้ว ผมเตรียมข้อมูลทุกอย่าง ผมพูดทุกอย่างไปแล้ว แล้วก็ยื่นให้กับDSI หมดเลย  เพราะฉะนั้นหน้าที่ของผมคือจบแล้วเรียบร้อย แล้วก็อย่างที่ผมบอกว่าผมไม่ได้กลัวหรือกดดันอะไร เพราะว่าผมไม่ได้ผิดอะไร ผมบริสุทธิ์ใจ ฉะนั้นพร้อมให้ความร่วมมือตลอดครับ ก็รู้สึกว่าจิตใจก็แกร่งขึ้นในระดับหนึ่ง ก็ขอบคุณครับ ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน แฟนเพลง แฟนข่าวด้วยที่ให้กำลังใจตลอด ผมว่ามันก็เป็นอีกอย่างนึงในชีวิตที่เราต้องข้ามผ่านให้ได้ครับ ผมได้รับกำลังใจเยอะมาก ซึ่งทุกคนก็เข้าใจเรา เราก็ไม่เป็นไร ก็เข้าใจว่ามันเป็นความผิดเราด้วยแหล่ะที่ไม่ศึกษาให้ดี แต่ก็ผ่านมาแล้วครับ ตอนนี้เคลียร์แล้ว สบายใจแล้วครับ "

ภาพข่าวจาก True Inside

"อย่างแรกเลยผมรู้สึกว่ากำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ทุกๆอย่างที่เข้ามาในชีวิต มันจะมีเรื่องราวที่คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนเข้าใจคุณได้ มันจะมีคนที่เข้าใจ และจะมีคนไม่เข้าใจ ก็มันจะมีหลายอย่างที่คุณอยากพูด มันจะมีหลายอย่างที่คุณอยากจะอธิบาย แต่บางทีคุณไม่มีโอกาส บางทีหลายคนอาจจะเข้าใจคุณผิด ผมก็รู้สึกว่าสิ่งที่ทำให้เราผ่านมาได้ คือกำลังใจจากคนรอบข้าง และที่สำคัญเลยคือกำลังใจจากตัวเราเอง ถ้าเรารู้ว่าเราไม่ผิด เรารู้ว่าเราไม่มีอะไร ฉะนั้นคุณก็ต้องยืนแบบอกผายไหล่ผึ่งให้ได้ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดครับผม ผมพร้อมให้ความร่วมมือทุกอย่าง ตอนที่DSI เชิญเข้าไปผมดีใจมากเลย ผมบอกผมพร้อมครับพี่ ผมอยากพูดให้หมด อยากพูดให้จบครับผม ตอนนี้ขั้นตอนของผมจบแล้ว จริงqรอบแรกผมไม่ได้เลื่อนนะครับ หลายคนบอกว่าผมเลื่อน ทางDSI เลื่อนผม จริงๆเราพร้อมอยู่แล้ว พอเขาเชิญไปก็ยินดีเลยครับ ตอนนี้หมดแล้ว จบแล้วครับ อย่างที่บอก ถ้าอยากจะเชิญเข้าไปอีกผมก็ยินดี"

ขอบคุณภาพจาก IG torsaksit

นอกจากนี้ "โต๋" ยังได้อัปเดตเรื่องมีเบบี๋ ว่า "ช่วงนี้ทำงานครับ เราขอใช้เวลานี้ทำงานก่อน ขอบคุณที่ถามไถ่กันเข้ามาเรื่องลูกนะครับ ก็ขอทำงานก่อนแป๊บนึงครับ ลูกมาพร้อมความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่มาก และมาพร้อมความเสียสละที่ยิ่งใหญ่มาก ผมคิดว่าเราต้องพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งโต๋และไบร์ทยังทำงาน เลยคิดว่าตอนนี้จึงอยากจะมีเวลาให้ตัวเราเองก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฮันนีมูนเลย ถึงเวลาแล้วเดี๋ยวบอกนะครับ"

ขอบคุณภาพจาก IG torsaksit

ขอบคุณภาพจาก IG torsaksit