รีเซต

ดูหนังออนไลน์สายแเดนซ์ ออกสเต็ปเต้นๆโยกๆที่ TrueID

ดูหนังออนไลน์สายแเดนซ์ ออกสเต็ปเต้นๆโยกๆที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
19 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
878

วันศุกร์แล้ว! ได้เวลาที่เหล่าสายปาร์ตี้จะออกไปฉลอง เต้นๆ โยกๆ กันให้เต็มที่ แต่ว่าถ้าใครที่ไม่ได้ออกไปปาร์ตี้ที่ไหนหรืออายที่จะเต้นในที่สาธารณะ คุณก็สามารถอยู่บ้านคนเดียวหรือชวนพื่อนมาปาร์ตี้ดูหนังสายแเดนซ์และคุณอาจจะลุกขึ้นเต้นไปพร้อมกับหนังไปได้เลย โดยวันนี้ Movie.TrueID ได้คัดสรรเอาภาพยนตร์แนวเต้นสนุกๆ เพลงเพราะๆ เพลงมันๆ มาให้ผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงและมีจังหวะการเต้นในหัวใจมาให้ชมกัน

Magic Mike's Last Dance

เรื่องราวของ ไมค์ เลน หวนคืนเวทีเดือดอีกครั้งหลังหายหน้าหายตาไปนานจากข้อตกลงทางธุรกิจที่ล้มเหลว เขาหมดเนื้อหมดตัวจนต้องไปทำงานเป็นบาเทนเดอร์ในหลอริดา แต่เพราะยังมีสิ่งที่ต้องทำเป็นครั้งสุดท้าย ไมค์ จึงมุ่งหน้าไปยังลอนดอนกับหญิงสาวผู้มั่งคั่ง ที่โน้มนาวด้วยข้อเสนอที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ร่วมถึงตัวเธอเองด้วย แต่แล้ววันหนึ่ง ไมค์ ได้ค้นพบความจริงที่อยู่ในใจของเธอ แต่เขาจะสามารถเฝ้นหานักเต้นสุดฮอตได้ไหม? เขาจะทำทุกอย่างให้เป็นรูปเป็นร่างแล้วถ่ายทอดทุกอย่างออกมาได้ดังที่วาดฝันไว้หรือไม่?

Make Your Move เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ

ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่าง โรมิโอและจูเลียต ที่ถูกนำมาดัดแปลงพร้อมเติมสีสันความมันส์และความเร้าใจไปกับลีลาสเต็ปการแดนซ์แบบมืออาชีพ

Step Up All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5

เตรียมแดนซ์กันให้มันส์กระหึ่มโลก กับภาคล่าสุดของภาพยนตร์แดนซ์แฟรนไชส์ที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมการยกทัพนักแสดงจากทุกภาคกลับมาเพิ่มดีดรีความฮอตและความเซ็กซี่ จนทำให้ทุกคนต้องใจเต้นแรงไปตามจังหวะการเต้นของพวกเขา

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa