รีเซต

โควิดไม่ไปไหน!! ‘ไบรอัน อดัมส์ ติดรอบ 2’ - ‘ยูริ SNSD ต้องกักตัว’

โควิดไม่ไปไหน!! ‘ไบรอัน อดัมส์ ติดรอบ 2’ - ‘ยูริ SNSD ต้องกักตัว’
TNN ช่อง16
26 พฤศจิกายน 2564 ( 09:14 )
175

พูดได้ว่าโควิด-19 ไม่ไปไหนจริงๆ ล่าสุดอีก 2 คนบันเทิงโลกได้รับผลกระทบทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวูด เริ่มจาก “ยูริ” หรือ “ควอนยูริ” (Kwon Yuri) จากเกิร์ลกรุ๊ปวง “เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น” (Girls’ Generation) เมื่อวันพฤหัสบดี (25 พ.ย. 64) เธอไม่ได้ปรากฎตัวร่วมงานแถลงข่าวรายการ My Teenage Girl ของสถานี MBC 


ซึ่งตามข่าวระบุว่า “ยูริ” ได้สัมผัสติดต่อกับผู้ติดโควิด-19 ทำให้ต้องกักตัวและอยู่ระหว่างรอผลตรวจหาเชื้อว่าเป็นบวกหรือไม่ โดยในรายการเรียลลิตี้ที่เพิ่งเปิดแถลงข่าวนี้ “ยูริ” จะร่วมเป็นหนึ่งในเมนเทอร์หรือโค้ชในการเฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ปจากทั่วโลกร่วมกับ “อกจูฮยอน” (Ok Joo Hyun) และ “โซยอน” (Soyeon) จากวง (G)I-DLE


ภาพจาก: IG yulyulk


ข้ามไปฝั่งตะวันตก ล่าสุด “ไบรอัน อดัมส์” (Bryan Adams) ศิลปินแคนาดาเจ้าของเพลงฮิต Please Forgive Me และ (Everything I Do) I Do It for You โพสต์แจ้งผ่านช่องทางโซเชียลว่าตรวจโควิดผลออกมาเป็นบวกรอบที่ 2 ของเดือนแล้ว หลังจากเพิ่งเดินทางถึงมิลาน ประเทศอิตาลี ทำให้ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที 


โดยล่าสุด “ไบรอัน อดัมส์” วัย 62 ปี มีภาพเดินสายโปรโมตเพลงใหม่ So Happy It Hurts ซึ่งเป็นเพลงเอกชื่อเดียวกับอัลบั้มชุดที่ 15 โดยเพลงปล่อยออกมาแล้วเมื่อเดือนตุลาคม ส่วนตัวอัลบั้มกำหนดปล่อยปีหน้าพร้อมประกาศเดินสายทัวร์ในสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมด้วย


ภาพจาก: IG bryanadams


ภาพจาก: IG bryanadams