รีเซต

เนม- เกทสึโนวา วางไมค์ ชิมลางบท หนุ่มลึกลับ ในซีรีส์เรื่องแรก คนไม่มีแฟน

เนม- เกทสึโนวา วางไมค์ ชิมลางบท หนุ่มลึกลับ ในซีรีส์เรื่องแรก คนไม่มีแฟน
Entertainment Report_1
29 กรกฎาคม 2559 ( 16:30 )
1.2K

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฐานะศิลปิน  “เกทสึโนวา” ที่มีเพลงฮิตคนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เมื่อคุณ  “เอกชัย เอื้อครองธรรม”     ผู้กุมบังเหียน ครีเอเตอร์ แห่ง จีเอ็มเอ็ม บราโว   คอนเทนต์ครีเอเตอร์ น้องใหม่ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ออกปากชวน “เนม – ปราการ ไรวา” (เกทสึโนวา)  วางไมค์ มาชิมลางลองงานด้านการแสดงให้กับละครชุด “Melodies of Life” ตอน “คนไม่มีแฟน” เป็นครั้งแรกในชีวิต เล่นเอาเจ้าตัวรีบตกปากรับคำทันที โดย “เนม” เองยอมรับว่า ตื่นเต้นกับบทหนุ่มลึกลับในเรื่องนี้ แถมได้ “ติช่า” เทรนเรื่องมุมกล้องซีนจูบด้วย ได้เผยถึงความรู้สึกในการทำงานด้านการแสดงครั้งแรกว่า

“รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยนะครับที่ได้มาเล่นละครครั้งนี้ เป็นการแสดงครั้งแรกที่มีบทพูด ซึ่ง “เนม” ก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ในเรื่องก็จะรับบทเป็น “เรย์”  ซึ่งมาพักอยู่กับเพื่อนของแม่คือ “อีฟแซง” (รัดเกล้า อามระดิษ) ที่เป็นเจ้าของบ้านที่ตัวละครหลักทั้ง 3 คนอยู่ คาแรคเตอร์ของ “เรย์” เป็นผู้ชายที่ลึกลับ เนี๊ยบๆ นิ่งๆ เหมือนมีอะไรแอบแฝงอยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีเสน่ห์ คือเป็นผู้ชายที่มีเลศนัยอะไรสักอย่างแน่นอน เป็นคนที่มาชอบ มาปิ๊งกับนางเอก ก็คือ “ติมอร์” (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) น่ะครับ ก็ดีใจที่ได้มาอยู่ในทีมงานกองนี้ เพราะทุกคนน่ารักและเฟรนด์ลี่กันมากๆ น้อง “ติช่า” เองก็ช่วย “เนม” เยอะเลยโดยเฉพาะในเรื่องการจูบที่ต้องใช้มุมกล้องช่วย ซึ่งผมไม่ค่อยถนัดกับซีนแบบนี้ (หัวเราะ) สำหรับตัวผม “เรย์” นี่เป็นคาแรคเตอร์ที่อยากให้คนดูค้นหาตัวละครตัวนี้ว่าเขามาในฐานะอะไร และมีบทบาทในเรื่องนี้ยังไง ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ”

พลาดไม่ได้กับการแสดงครั้งแรกของ “เนม เกทสึโนวา”  ในละครชุด “Melodies of Life” ตอน “คนไม่มีแฟน” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 3ทุ่มครึ่ง เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่