รีเซต

สมพรปาก - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

สมพรปาก - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
5 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
1.7K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" พบกับทรูไอดี ออริจินัล ฟิล์ม สายมูเตลู ในหนังที่สะท้อนแนวคิดและความเชื่อกับที่ยึดเหนียวจิตใจของคนเจน Y กับหนัง "สมพรปาก (Wish Me Luck)" ที่จะมาเซอร์ไพรส์คุณ กับพลังและอิทธิฤทธิ์ในการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มองไม่เห็น

สมพรปาก เป็นเรื่องราวชีวิตของ แพรว สาวออฟฟิศสุดธรรมดา ผู้คลั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และการมูเตลูสุดหัวใจ เหตุเกิดจากสมัยมัธยมเธอสมหวังจากการขอพรจากพระตรีมูรติ และสมหวังในความรักกับ ปรีดี หนุ่มข้างบ้านสุดหล่อ เจ้าของร้านปรีชาขนมปังโบราณ แต่เมื่อทั้งคู่โตขึ้นความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน เพราะภาพอนาคตแตกต่างกัน เมื่อแพรวได้รับของขวัญวันเกิดจากแม่ เป็นยันต์ทองจากวัดป่าอินเดีย มอบพลัง 'สมพรปาก' เพียงพูดออกมาก็ได้ดั่งใจ แพรวใช้พลังและหลงไหลไปกับชีวิตสุดเพอร์เฟค แต่นั่นมันเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

"แพรวา ณิชาภัทร" มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ กับทีมนักแสดงสมทบ "ลี ฐานัฐพ์", "เชา ชวลิต" และ "มาเบล สุชาดา" ที่พวกเขาต่างมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับหนังเรื่องนี้ จากผลงานงานสร้างหนังเรื่องแรกของผู้กำกับหญิงไฟแรง "มะปราง สุธีกานต์" ที่จะทำให้ผู้ชมเอ็นจอยไปกับความรอมคอมผสมความเชื่อและพลังศรัทธาไปกับพวกเขา

  • ประเภท: ตลก / โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ชวลิต ชิตตนันท์
  • กำกับโดย: สุธีกานต์ ศุภมิตร์
  • ความยาว: 99 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก:  27 กรกฎาคม 2566 (ที่ทรูไอดีเท่านั้น)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa