รีเซต

"แพนเค้ก-รองผู้กำกับหมี" เข้าเฝ้ากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ขอรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เสริมสิริมงคลชีวิตคู่

"แพนเค้ก-รองผู้กำกับหมี" เข้าเฝ้ากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ขอรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เสริมสิริมงคลชีวิตคู่
EntertainmentReport2
29 พฤษภาคม 2565 ( 13:15 )
886

มงคลชีวิตคู่ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" พร้อมหวานใจ "รองผู้กำกับหมี" หรือ "พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" เข้าเฝ้ากราบสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช เพื่อขอรับประทานน้ำพุทธมนต์ และประทานพร เนื่องในวันมงคลสมรสและวันคล้ายวันเกิด พร้อมหน้าครอบครัวอย่างชื่นมื่น

เป็นอีกวันมงคลหนึ่งของชีวิต "แพนเค้ก เขมนิจ" นางเอกคนดัง จูงมือเจ้าบ่าว "รองผู้กำกับหมี" ทำบุญพิธีไทย ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช เพื่อขอรับประทานพรและ รับประทานน้ำพระพุทธมนต์  ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เนื่องในวันมงคลสมรสและวันคล้ายวันเกิด พร้อมถวายเครื่องสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ด้านนางเอกเรื่องราวดีดีสวยฉ่ำมงฯ มาในชุดไทยสีเงินเรียบหรูดูแพงตามแบบฉบับหญิงไทยสายหวาน เข้าพิธีพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว นำทีมโดย "พ่อหนุ่ย นทีเทพ" และ "แม่แพม นวลนง" พร้อมน้องชาย "พัตเตอร์" และ ภรรยา ร่วมไปถึงน้องสาวคนเล็ก "มิกิ" เติมเต็มความอบอุ่นให้บรรยากาศในการทำพิธีในครั้งมีแต่รอยยิ้ม และอิ่มเอมไปด้วยความรัก 

ซึ่งบ่าวสาวสวมชุดไทยสวยหล่อ เข้าพิธีสำคัญในชีวิตก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ พร้อมหน้าครอบครัว ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาร่วมคอมเมนต์ยินดีในไอจีของแพนเค้กอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก งดงามและเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ ก่อนจะมีพิธีวิวาห์กันภายในครอบครัว ในวันที่ 10 มิ.ย.นี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khemanito