รีเซต

ประเดิมชี้ขาด!! ธุรกิจคู่สามี ภรรยา แบรนด์ TAREEYA จบปัญหาความคิดต่าง ใน The Family Business

ประเดิมชี้ขาด!! ธุรกิจคู่สามี ภรรยา แบรนด์ TAREEYA จบปัญหาความคิดต่าง ใน The Family Business
26 ธันวาคม 2557 ( 16:17 )
2.3K


           วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม 2558 รายการ The Family Business เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว รายการที่พร้อมเผยเคล็ดลับการดำเนินธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ และช่วยแก้ปัญหาความขัดแย้งทางความคิดในการทำธุรกิจภายในครอบครัวให้จบลงพร้อมคำแนะนำและทางออก เพราะทุกมุมมองที่แตกต่าง มีเป้าหมายเดียวกันคือการเติบโตของธุรกิจครอบครัวอย่างยั่งยืน ธุรกิจครอบครัวที่จะมาถกเถียงแนวคิดความต่างทางธุรกิจเป็นสินค้าดีไซน์แบรนด์ “Tareeya” ของ 2 สามี ภรรยา เอ็กซ์ – ตรัยพัทธ์ จิรายุส และ ต้า – อัจฉรียา จิรายุส ซึ่งแนวคิดการทำงานของทั้งคู่มีเรื่อง เวลา ที่เป็นปัญหา!!

            ฝ่ายสามีต้องการเวลาในการสร้างสรรค์ผลงาน แต่ฝ่ายภรรยาต้องการความรวดเร็วในการทำงาน ปกติคู่สามีภรรยาก็มีเรื่องให้กระทบกระทั้งอยู่แล้ว และครั้งนี้มีเรื่องงานมาเกี่ยวข้องอีก ทางออกของธุรกิจครอบครัวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ทุกสัปดาห์จะมีกูรูผู้เชี่ยวชาญการทำธุรกิจ มาทำหน้าที่เป็นคอมเม้นต์เตเตอร์ คอยให้คำแนะนำ พร้อมเสนอแนะแนวทางแก้ไข ในสัปดาห์นี้จะได้พบกับนักบริหารธุรกิจระดับแนวหน้า วสันต์ เบนซ์ทองหล่อ ประธานเบนซ์ทองหล่อกรุ๊ป , ยุวศรี ขันทอง ผู้บริหารบริษัทบางกอกอิลิทมาร์เก็ตติ้ง จำกัด อาจารย์พิเศษนายร้อยตำรวจ สามพราน และนักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ฝันเด่น จรรยาธนากร และ ทุกความเห็นจะถูกสรุปโดยผู้ตัดสินชี้ชะตา ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ ที่นอกจากจะตัดสินแล้ว ยังพร้อมให้คำแนะนำเพื่อความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว ติดตามเรื่องราวที่จะทำให้คุณรู้ว่า แม้คิดต่าง หรือ ต่างคิด แต่เรามีทางออกสำหรับเป้าหมายหนึ่งเดียว คือความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว

           ในรายการ “The Family Business เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว” ประเดิมเทปแรกวันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม 2558 เวลา 20.50 – 21.50 น. ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheFamilyBusinessTV


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety