รีเซต

ส่องความคิ้วท์ 2 นางเอก "จวงต๋าเฟย" และ "จ้าวฉิง" กับผลงานสุดปังบน TrueID

ส่องความคิ้วท์ 2 นางเอก "จวงต๋าเฟย" และ "จ้าวฉิง" กับผลงานสุดปังบน TrueID
EntertainmentReport3
24 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
909

กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับซีรีส์เรื่อง "เธอคือฝันหวานละมุน" (You Are Desire) นำแสดงโดย นางเอกสาว "จวงต๋าเฟย" และเรื่อง "ต้องมนตราร้านมหาเวท" (Magic Grocery Store) นำแสดงโดย นางเอกสาว "จ้าวฉิง" เรียกว่าเป็นสองนางเอกสาวที่กำลังครองใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก นอกจากความน่ารัก มีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเองแล้ว เรื่องฝีมือการแสดงจัดว่าไม่ธรรมดา ทาง TrueID จึงถือโอกาสรวมผลงานสุดปังของสองสาวที่มีบนทรูไอดี มาฝากแฟน ๆ กัน

 

ผลงาน "จวงต๋าเฟย" 

"เธอคือฝันหวานละมุน" (You Are Desire)
(ดูได้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2570)

"เธอคือฝันหวานละมุน" (You Are Desire) หลินอวี่จิงเพิ่งย้ายเข้าโรงเรียนใหม่ ก่อนถึงวันเปิดเทอมเธอได้พบกับพี่ชายขี้หงุดหงิดอย่างเสิ่นเจวี้ยนที่เคยไม่ลงรอยกัน เขากลับกลายมาเป็นเพื่อนร่วมชั้น ความใกล้ชิดทำให้พวกเขารู้จักและคอยช่วยกันมากขึ้น

 

"ทนายสาวถึงคราวสู้" (Miss Chun is a Litigator) 
(ดูได้ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2572)

"ทนายสาวถึงคราวสู้" (Miss Chun is a Litigator) ชุนถูหมีได้ล้างมลทินให้พ่อของเธอที่ถูกคุมขังอย่างไร้ความเป็นธรรม นั่นทำให้เธอกลายเป็นทนายความชื่อดัง ที่พร้อมต่อสู้กับพวกคนรวยและผู้มีอำนาจ!

 

ผลงาน "จ้าวฉิง"

"ต้องมนตราร้านมหาเวท" (Magic Grocery Store)
(ดูได้ถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2570)

"ต้องมนตราร้านมหาเวท" (Magic Grocery Store) เสี้ยวเทียน นักจับปีศาจตั้งใจจะจับเสี่ยวชี ปีศาจแมวเพื่อเลื่อนขั้น แต่แล้วกลับจับพลัดจับผลูมาร่วมเปิดร้านมายามหาเวท ร้านค้าเวทมนตร์เพื่อทำความดี ส่งเสี่ยวชีขึ้นบรรลุเป็นเซียนเสียอย่างนั้น

 

"พรหมลิขิตพรางรัก" (Only Love You)
(ดูได้ถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2571)

"พรหมลิขิตพรางรัก" (Only Love You) ห้าปีก่อน จิ่นเซ่อ นักพรตแห่งเผ่าจิ้งจอกได้ช่วยชีวิตกู้อวิ๋นเซินไว้ ห้าปีให้หลังกู้อวิ๋นเซินกลายเป็นแม่ทัพและยังนึกถึงจิ่นเซ่อเสมอ ทว่านางกลับกลายเป็นภรรยาผู้อื่นไปแล้ว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa