รีเซต

ปิดฉากรักสวยหล่อ! สะพัด ตุ้ย ธีรภัทร์ หย่า นาตาชา ส่วนลูกชายอยู่ในความดูแลของแม่

ปิดฉากรักสวยหล่อ! สะพัด ตุ้ย ธีรภัทร์ หย่า นาตาชา ส่วนลูกชายอยู่ในความดูแลของแม่
Entertainment Report_2
31 สิงหาคม 2562 ( 06:48 )
10.4K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่ามีข่าวออกมาเป็นระลอก สำหรับความรักของพระเอกรุ่นใหญ่หน้าหล่อวัย 46 อย่าง “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” กับภรรยานางแบบหน้าสวย “แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” หลังจากสื่อดังเผยทั้งคู่เซ็นใบหย่ากันแล้วอย่างเป็นทางการ และมีการแยกกันอยู่นานแล้ว ส่วนลูกชาย “น้องไตตั้น” ได้อยู่ในความดูแลของคุณแม่

 

ตุ้ย ธีรภัทร์ นาตาชา และลูกชาย 

 

เรียกว่าช็อกหัวใจแฟนของตุ้ย ธีรภัทร์ พอสมควร หลังจากสื่อดังอย่างไทยรัฐเปิดประเด็น พระเอกคนดังได้หย่าขาดกับภรรยาอย่างนาตาชา แล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็อออกมาปฏิเสธถึงปัญหาครอบครัวว่ายังไม่ได้ถึงจดแตกหัก แต่รอบนี้ลือแรงสะพัดไปทั่วว่ามีการหย่าและเลิกรากันมานานหลายเดือนแล้ว มีเพียงการพบเจอลูกในโอกาสต่างๆ และพูดคุยกันเฉพาะในเรื่องงานเท่านั้น ความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยาได้สิ้นสุดลง

 

ตุ้ย ธีรภัทร์ และครอบครัว 

 

สำหรับสาเหตุของการหย่าร้างหรือเรื่องราวที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้น้นคงต้องรอให้ทางตุ้ย ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเอง  สำหรับการดูแลบุตรชายน้องไตตั้นนั้นได้อยู่กับฝั่งคุณแม่ และในไอจีของนาตาชา ก็ไม่เคยมีภาพตุ้ยแต่อย่างใด มีเพียงภาพของแม่กับลูก ที่ทำกิจกรรมร่วมกันมานานแล้ว

สำหรับตุ้ยกับนาตาชานั้น แต่งงานกันเมื่อปี 2551 มีทายาทด้วยกัน 1 คน คือน้องไตตั้น หลังใช้ชีวิตแต่งงานมา 11 ปี ทั้งคู่พบรักเพราะตุ้ยเป็นนักแสดง นักร้อง ในงานเดินแบบที่นาตาชาไปเดินแบบ ฝ่ายหญิงเคยบอกว่ารักตุ้ยที่นิสัยดี ครองรักกันมานานในระยะ 2 ปีที่ผ่านมามีข่าวเลิกรามาหลายครั้ง จนมีข่าวลือหย่าขาด ฝ่ายชายกลับมารับงานในวงการบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งภาพยนตร์และละคร ร้องเพลง อย่างไรก็ตามทางครอบครัวอย่างคุณพ่อของตุ้ย ธีรภัทร์ อย่าง บิ๊กหอย ได้เปิดเผยกับสื่อดังว่าการปฏิบัติตัวของลูกชายและครอบครัว ถามแล้วยังปกติดี ยังไม่ได้มาบอกเรื่องราวใด ๆ งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงในประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเอง ทั้งเรื่องข่าวลือมือที่สามและเรื่องของสถานภาพครอบครัวในเวลานี้

 

นาตาชา ตุ้ย ธีรภัทร์ 

 

ตุ้ย ธีรภัทร์ 

 

นาตาชาและลูกชาย 

 

นาตาชา และลูกชาย 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา natasha_plienvit , tuipptitan