รีเซต

คนดีของใจ!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทาสแมวตัวจริง ตามหาลุงที่เลี้ยงแมว 8 ชีวิต ช่วยเหลือแมวเรื่องปากท้อง

คนดีของใจ!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทาสแมวตัวจริง ตามหาลุงที่เลี้ยงแมว 8 ชีวิต ช่วยเหลือแมวเรื่องปากท้อง
p
25 มกราคม 2564 ( 16:10 )
7.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี"เพิ่งนำเงินทำบุญวันเกิดที่จัดขึ้นกับแฟนคลับไปบริจาคมูลกว่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ล่าสุดเจ้าตัวยังแอบส่งข้อคว่ามไปเสนอความช่วยเหลือคุณลุงซาเล้งที่เลี้ยงแมว 8 ตัว ด้วยการส่งอาหารแมวไปช่วยอีกด้วย หลังเห็นโพสต์ในทวิตเตอร์ งานนี้ทาสแมวอย่างหนุ่มไบร์ทขอทำดีแบบไม่มีอะไรคั่น

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทาสแมวตัวจริง ตามหาลุงที่เลี้ยงแมว 8 ชีวิต ช่วยเหลือแมวเรื่องปากท้อง

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี"พระเอกดาวรุ่งค่าย GMMTV ช่วงนี้ทุ่มสุดตัวให้กับซีรีส์ F4Thailand แต่พอมีเวลาว่างเมื่อไรเจ้าตัวก็จะขอซ่อนตัวกับเจ้าแมวตัวโปรดที่ชื่อว่า "Ame" (อาเมะ) ที่มีความหมายว่าในภาษาญี่ปุ่นว่าฝน เรียกได้ว่าหนุ่มไบร์ทหลงเจ้าอาเมะเป็นอย่างมาก เลยทำให้มีภาพหนุ่มไปร์ทนัวเนียคลอเคลียเจ้าแมวตัวนี้อยู่บ่อยๆ จนแฟนๆ หลายคนต่างอิจฉาอยากขอเป็นอาเมะสักครั้ง ล่าสุด มีเจ้าของทวิตเตอร์ @nutchlimited ออกมาเล่าเรื่องราวของคุณลุงคนสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตกับซาเล้งเก่า พร้อมแมวถึง 8 ตัว ซึ่งเธอได้ขอความช่วยเหลือผ่านทวิตเตอร์ให้บ้านแฟนคลับช่วยเหลือคุณลุงด้วยการจ้างทำงาน "มีด้อมไหน โพไหนอยากช่วยทำซาเล้งให้ลุงไหมคะ ขอไม่บริจาคนะ แต่จ้างลุงเป็นป้ายอวยพร ป้ายอวยศิลปินของตัวเองด้วยซาเล้งและน้องแมว 8 ตัวของลุง , ลุงเป็นคนเก็บขยะที่ค่ำไหนนอนนั่น เดินไปทั่วสามเสน ยันคลองถม วันธรรมดาอยู่สามเสน ส-อ อยู่คลองถม เราดูแลแมวและลุงอยู่"

งานนี้หนุ่มไบร์ทผ่านมาเห็นข้อความดังกล่าวเลยแอบส่งข้อความส่วนตัวไปอยากส่งอาหารแมวให้คุณลุงในทันที โดนเจ้าของทวิตเตอร์ออกมาโพสต์ชื่นชมพร้อมแคปข้อความไบร์ทที่ส่งหาว่า "ขอโทษนะครับ เรื่องลุงซาเล้ง ถ้าอยากส่งอาหารแมวให้สามารถทำ
ยังไงได้บ้างคับ" งานนี้แฟนๆ ต่างพากันแชร์เรื่องราวดีๆ ของพระเอกทาสแมวที่พร้อมจะช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยทั้งแปดแบบไม่มีเงื่อนไข

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc,ame.officials และ ทวิตเตอร์ @nutchlimited