TrueID

วันเกิดมีแต่ความสุข!! เอวา ปวรวรรณ ยิ้มร่าแฟนคลับทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดครบ 24 ปี

วันเกิดมีแต่ความสุข!! เอวา ปวรวรรณ ยิ้มร่าแฟนคลับทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดครบ 24 ปี
Entertainment Report_3
10 มี.ค. 64
220

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ แฮปปี้รับวันเกิด ยิ้มร่าแฟนคลับทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดครบ 24 ปี ลั่นปีนี้เป็นปีแรกในหลาย ๆ การเปลี่ยนแปลงที่มันดีมาก  

 เอวา ปวรวรรณ ยิ้มร่าแฟนคลับทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดครบ 24 ปี 

เป็นนักแสดงและยูทูปเยอร์สาวคนสวยดาวรุ่งมาแรงในตอนนี้ สำหรับสาว เอวา ปวรวรรณ ที่วันเกิดปีนี้แสนจะแฮปปี้ เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกในหลาย ๆ เรื่องที่เปลี่ยนแปลงชีวิตทำให้เธอโตขึ้นแล้ว ยังมีแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น ถึงขั้นทำโปรเจกต์ขึ้นรูปที่ใจกลางเมือง งานนี้สาวเอวาเผยว่า...

เอวา วันเกิด

 เอวา ปวรวรรณ

"วันเกิดปีนี้น่าจะเป็นปีที่ชีวิตเปลี่ยนที่สุด ปีนี้เป็นปีแรกที่เอวาหาเงินได้เอง เป็นปีแรกที่เอวาได้รับบทเป็นนางเอกเรื่องแรก เป็นปีแรกที่ได้ถ่ายรายการในโทรทัศน์ เป็นปีแรกที่มีแฟนคลับมากขึ้น เป็นปีแรกที่รู้สึกฝันใกล้ความเป็นจริงในทุก ๆ วัน เอวาเชื่อในเรื่องความพยายาม และ หัวใจของเอวามาเสมอ ระหว่างทางเห็นหลายคนที่ยอมแพ้ ระหว่างทางเห็นหลายคนที่ค้นพบว่ามันไม่ใช่ ล่าสุดก็พึ่งเห็นคนใกล้ตัวยอมแพ้และรู้สึกเสียดายแทน ในโลกที่ทุกคนคิดว่าเราทําไม่ได้ เราจะทํายังไง ให้ทําตามฝันได้โดยไม่เสียตัวตนและกำลังใจ แต่เอวาดีใจมาก ๆ ที่วันนี้ก็ยังรักสิ่งนี้อยู่ เมื่อวานเอวาถ่ายรายการที่ workpoint พี่ลิงบอกว่า เอวาเป็นแบบนี้ตลอดเขานึกว่าเขามาเล่นมั้งนึกว่าที่นี้เป็นบ้าน ใช่เลย เอวารู้สึกแบบนั้นจริง ๆ เพราะทําสิ่งที่รักต่อให้เหนื่อยแค่ไหน มันสนุกในทุก ๆ วันจริง ๆ ค่ะ ในวันเกิดเอวาปีนี้เอวาอวยพรให้ตัวเองมีจิตใจที่เข้มแข็งกว่านี้ อย่าให้ใครลบแสงสว่างพลังบวกที่เอวามี รักษาหัวใจให้ดี ตอบแทน พระอาทิตย์ ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสนอนเร็วขึ้นสักที 55555 เป็นปีแรกในชีวิตที่รู้สึกว่า โดขึ้น ได้เห็นโลกความเป็นจริงไม่ใช่โลกที่เราคิดว่าจะเป็น อยากขอบคุณใจตัวเองที่ไม่เคยเปลี่ยน ตอนแรกก็คิดว่าจะเปลี่ยน แต่ว่าก็ยังเหมือนเดิมอยู่ มีช่วงนึงที่มีครูคนนึงบอกเอวาว่า ตอนนี้ใจเอวาดําแล้วนะ เอวาชอบดูดทุกอย่างเหมือนฟองน้ำ อย่าลืมที่จะบีบออกด้วย วันนี้เอวาเรียนรู้ที่จะบีบฟองนํ้าแล้วค่ะ 🤍

ขอบคุณพระอาทิตย์ทุกดวงอยู่ด้วยกันตั้งแต่ปี ที่แล้วจนปีนี้และขอให้เราเติบโตกันไปเรื่อย ๆ ในวันเกิดเอวาขอแค่ทุกคนอยู่ข้าง ๆ คอยเป็นพระอาทิตย์ส่องแสงให้ดอกทานตะวันมีแสงนําทางและมีพลังก็พอ ขอบคุณที่ทําเซอไพรส์ระดมทุนพาเอวาขึ้นบิลบอร์ดและตุ๊ก ๆ เป็นขอบขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเลยค่ะ จากใจเลย 🥺 ไม่รูจะพูดอะไรมากกว่าคําขอบคุณ และจำทำเต็มที่ในทุก ๆๆ อย่าง ไม่ยอมแพ้ และอยู่ข้าง ๆ คอยเป็นคนที่ทําให้หลายคนได้ยิ้ม 🤍 ขอบคุณรูปจากพระอาทิตย์เอวาด้วยนะคะ เดี๋ยวจะต้องไปเดินดูเองด้วยแล้ว ❤️ ขอบคุณทุกคนที่รักและเอ็นดูเอวาจากใจนะคะ☀️ รักเสมอ ทานตะวันเอง (แต่โตขึ้นอีก1ปี)🌻 ขอให้ฝันทุกคนเป็นจริงนะคะ ต่อให้อยากได้รางวัลโนเบลก็ขอให้เป็นจริงเช่นกัน☺️ เติบโตไปพร้อม ๆ กันนะ จะเดินช้าเดินเร็วไม่สำคัญ ขอแค่ถึงจุดหมายก็พอ🥺ขอบคุณแอดมินของ Ava’s sunshine ที่คิดแคมเปญนี่นะคะ เกล เฟย์ บูม ตอง เกมส์ หนูนา นิว จ๋า เจ สกสย เฟรนด์"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sunflowava