รีเซต

"ไมค์-มุกดา" บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ "เภตรานฤมิต" นำทีมนักแสดงแต่งจัดเต็มงดงาม!

"ไมค์-มุกดา" บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ "เภตรานฤมิต" นำทีมนักแสดงแต่งจัดเต็มงดงาม!
EntertainmentReport2
26 กรกฎาคม 2565 ( 11:47 )
99

หลังจากเปิดโผ พร้อมปล่อยภาพฟิตติ้งรัว ๆ ขึ้นแท่นละครที่แฟน ๆ รอคอย ล่าสุด ( 25 กรกฎาคม 2565)  ค่ายมีเดีย สตูดิโอ ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มใหญ่ “เภตรานฤมิต” รีเทิร์นคู่ขวัญ “ไมค์ภัทรเดช สงวนความดี” กับ “มุกดา นรินทร์รักษ์” กลับมาเจอกันอีกครั้ง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ แม็กกี้ อาภา, บอม พงศกร โตสุวรรณ, มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ, พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล, สา อนิสา นูกราฮา, กุ๊กกิ๊ก กชกร, ฝน ปริตา ไชยรักษ์, โตส อัครัช จิตตะศิริ, ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล, เดือน ไปรมา รัชตะ, เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล, หมู สมภพ เบญจาธิกุล, ไอซ์ นคินธร ภาษยวรรณ์, ไบร์ท ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์, เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, วินน์ วาทิต โสภา ฯลฯ และได้ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากผลงานละครโด่งดังไว้มากมาย อย่าง ชัชวาล ศาสวัตกลูน รับหน้าที่กำกับสร้างสรรค์ละคร

บรรยากาศพิธีบวงสรวงเต็มไปด้วยความอบอุ่น นักแสดงมาร่วมงานกันมากมาย ณ เรือนแก้ว เดอะสตูดิโอ พาร์ค บางบ่อ เรียกว่าเนรมิตกลิ่นอายยุครัตนโกสินทร์อย่างจัดเต็ม ด้วยการจัดทัพนักแสดงหล่อสวยย้อนยุคตามคาแรกเตอร์ในละคร  นำทีมโดย ไมค์ ภัทรเดช หล่อไทยในมาด คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา  นรินทร์รักษ์  
รับบท เขมิอร หรือแม่อร มาในชุดไทยรัตนโกสินทร์ตอนต้นเช่นกัน เรียกว่าหล่อสวยสมกับเป็นคุณหลวงราชมนตรีและแม่หญิงแห่งยุครัตนโกสินทร์สุด ๆ  

 

ด้าน ไมค์ – มุกดา เปิดใจถึงการร่วมงานละครกันอีกครั้งว่า

“ไมค์” เผยว่า “วันนี้ครึกครื้นมากครับ นักแสดงคับคั่งเลยทีเดียว สำหรับตัวผมเองตอนนี้ก็ทำการบ้านเตรียมความพร้อมกับการทำงานละครเรื่องนี้เต็มที่ครับ อยากฝากให้แฟน ๆ รอชมนะครับ นักแสดง ทีมงานตั้งใจทำงานมาก ๆ อยากให้ติดตาม เพราะเรื่องนี้นอกจากมีให้ลุ้นเอาใจช่วยกับเรื่องความรักของคุณหลวง และแม่อรแล้ว ที่สำคัญเรื่องนี้ยังมีความเกี่ยวพันกับประวัติศาสตร์ด้วย ผมเชื่อว่าเมื่อละครออกอากาศแฟน ๆ จะสนุกและมีความสุขแน่นอนครับ”

“มุกดา” กล่าวว่า “มุกดีใจมากค่ะ วันนี้บรรยากาศคึกคักมากค่ะ ดีใจที่วันนี้ได้ทำพิธีบวงสรวงได้ทำบุญเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองในการที่เราจะทำงานละคร เภตรานฤมิต ด้วยค่ะ ซึ่งนาน ๆ ทีที่เราจะได้มีโอกาสพบหน้ากับนักแสดงในเรื่องแบบครบ ๆ  ซึ่งวันนี้ได้มีโอกาสพบหน้ากับนักแสดงทุกคนซึ่งต้องบอกว่านักแสดงในเรื่องนี้เยอะมาก ๆ และทุกคนตั้งใจทำงานละครเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่ อย่างไรมุกก็ขอฝากให้ทุกคนรอติดตามชม เภตรานฤมิต ด้วยนะคะ”

เภตรานฤมิต จากบทประพันธ์ของ “ศิริวิมล” บทโทรทัศน์โดย สาวิตา ดิถียนต์ เมื่อมนต์เรียกคู่ นำพา เขมิอร ข้ามเวลาปัจจุบันมาพบ คุณหลวงราชมนตรี เนื้อคู่ของเธอในสมัยรัชกาลที่ 3 แต่ความรักนั้นไม่ได้ราบรื่น เพราะคุณหลวงมีคู่หมั้น คือ แม่บัว หญิงงามแห่งกรุงรัตน์โกสินทร์ ที่ตามทำร้ายเขมิอรทั้งชาติภพนี้และชาติภพหน้า เขมิอร จะตัดสินใจทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้ และเธอจะกลับไปในยุคปัจจุบันได้อีกหรือไม่ ต้องติดตาม

บวงสรวงยังจัดเต็มขนาดนี้ แฟน ๆ รอชมละครฟอร์มใหญ่ เภตรานฤมิต สนุกสมการรอคอยแน่นอน ทางช่อง 7HD กด 35 เร็ว ๆ นี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :