รีเซต

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง 🎂 วันเกิด "คริส ไพน์" พระเอกหนุ่มหล่อเคราเสน่ห์

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง 🎂 วันเกิด "คริส ไพน์" พระเอกหนุ่มหล่อเคราเสน่ห์
Jeaneration
26 สิงหาคม 2564 ( 12:45 )
493

ดูหนังออนไลน์ คริส ไพน์

จากนักแสดงหนุ่มหล่อเหลาขวัญใจสาวๆ วัยทีนในยุคก่อน ขึ้นแท่นกลายมาเป็นพระเอกระดับตัวพ่อที่ยังโปรยเสน่ห์กับบุคลิกอันเย้ายวนใจ ด้วยเครางามๆ กับนัยตาน่าหลงใหล เขาคือ "คริส ไพน์" พระเอกหนุ่มที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมากับหลากหลายแฟรนไชส์หนังในฮอลลิวูด ที่ในวันนี้เขามีอายุครบ 41 ปีเป๊ะๆ แล้ว

คริส ไพน์ ถือว่าเติบโตมาในวงการด้วยการมีภาษีที่ดี เพราะเขาอยู่ในครอบครัวที่ล้อมไปด้วยคนในวงการบันเทิง พ่อกับแม่ของเขาก็เป็นนักแสดง ย้อนกลับไปรุ่นตารุ่นยายก็สืบทอดมาจากการเป็นนักแสดง เขาเริ่มต้นอาชีพนักแสดงจากการรับบทสมทบในทีวีซีรีส์เรื่องดังต่างๆ ตอนอายุประมาณ 20 ต้นๆ ก่อนจะแจ้งเกิดกับการคว้าบทในภาคต่อ "The Princess Diaries 2" ของดิสนีย์ จากนั้นก็ฉายแววทางการแสดงออกมาเรื่อยๆ

กระทั่งช่วงวัย 20 ปลายๆ ก็ได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่เพิ่มขึ้น กระทั่งได้มาเข้าสู่แฟรนไชส์หนัง "Star Trek" ในฐานะนักแสดงนำได้ในที่สุด หลังจากนั้นเขาก็ยังมีผลงานหนังอีกเพียบในฐานะซุปตาร์ ไม่ว่าจะเป็น "Unstoppable", "This Means War", "Jack Ryan: Shadow Recruit" หรือ "Hell or High Water" และปัจจุบันก็ปังสุดๆ จากใน "Wonder Woman" และเขายังคงเป็นนักแสดงหนุ่มแถวหน้าที่วงการไว้วางใจที่อยากจะร่วมงานกับเขา

เพื่อการเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับพระเอกหนุ่มหล่อในปีนี้ Movie.TrueID จึงขออาสาพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานเด่นของเขา ที่รวบรวมมาได้ทั้งหมด 5 เรื่อง ดังนี้...

Wonder Woman

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนจะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า (กัล กาโดท) เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า ผู้เติบโตมาบนเกาะสวรรค์อันห่างไกลและได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้ไร้เทียมทาน แต่เมื่อนักบินชาวอเมริกันประสบเหตุเครื่องบินตกที่ชายฝั่งเกาะแห่งนี้ และเล่าถึงเหตุการณ์ความขัดแย้งครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกภายนอก ไดอาน่า จึงจากบ้านเกิดด้วยความเชื่อมั่นว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยคุกคามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้ร่วมกับเหล่าผู้ชายในสนามรบเพื่อยุติสงครามทั้งมวล เธอจะได้ค้นพบพลังอำนาจอันสมบูรณ์ รวมถึงชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง

Wonder Woman 1984

ชะตากรรมของโลกอยู่บนเส้นด้ายอีกครั้ง และมีเพียง วันเดอร์ วูแมน ที่จะช่วยได้! เราจะได้เห็น ไดอาน่า ปริ๊นซ์ (กัล กาโดท) ใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางผู้คนในยุค 1980 ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเป็นช่วงเวลาที่คนเรามักไขว่คว้าเพื่อให้ได้มาทุกอย่าง แม้ว่าเธอจะมีพลังอย่างเต็มเปี่ยม แต่ก็ยังเลือกที่จะเก็บตัวเงียบ คอยดูแลพวกวัตถุโบราณ และซ่อนความเป็นซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้ แต่ตอนนี้ ไดอาน่า จะต้องก้าวสู่การเป็นจุดสนใจ และต้องใช้ความฉลาด ความแข็งแกร่ง และความกล้าทั้งหมดที่มีเพื่อปกป้องมนุษย์จากโลกที่พวกเขาสร้างขึ้นมา

Star Trek Beyond

ภารกิจ 5 ปี บนยานเอ็นเตอร์ไพรส์ กัปตันเคิร์ก (คริส ไพน์) และลูกเรือได้รับภารกิจให้ไปสำรวจเขตแดนที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนไปถึงมาก่อน ภารกิจนี้นอกจากจะส่งให้ทุกคนต้องออกเดินทางไกลที่สุดเท่าที่เคยไปมาแล้ว ยังเป็นเหตุให้ยานถูกโจมตีโดยศัตรูจอมโหด ทำให้ กัปตันเคิร์ก และลูกเรือคนอื่น ๆ ต้องกระจัดกระจายกันไปและไม่สามารถติดต่อหากันได้ กัปตันเคิร์ก จึงต้องตามหาลูกเรือทุกคนและพากลับยังพื้นโลกอย่างปลอดภัยให้ได้

Jack Ryan: Shadow Recruit

แจ็ค ไรอัน (คริส ไพน์) อดีตนาวิกโยธินทำงานเป็นนักวิเคราะห์ให้ซีไอเอ และถูกสั่งให้ไปเป็นสายลับในรัสเซียหลังพบว่ามหาเศรษฐี วิกเตอร์ เชเรวิน (เคนเน็ธ บรานาห์) มีแผนจะล่มเศรฐกิจของสหรัฐ แต่เรื่องกลับยุ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อ แคธี่ (เคียร่า ไนท์ลีย์) ภรรยาแสนสวยของ แจ็ค ตามไปเซอร์ไพรส์ที่มอสโกและรู้ความจริงเข้า

Spider-Man: Into the Spider-Verse

ไมลส์ โมราเลส วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน/อเมริกันจากบรู๊คลิน ระหว่างที่เขาพยายามจะทำตัวกลมกลืนกับสังคมในโรงเรียนเอกชนแห่งใหม่ในแมนฮัตตัน

พ่อของไมลส์เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เคร่งครัดกฎและแม่ของเขาก็เป็นพยาบาลผู้อุทิศตนกับงาน ทั้งคู่เป็นพ่อมี่รักลูกและภูมิใจกับความสำเร็จของลูก พวกเขาต้องการเห็นเขาประสบความสำเร็จในโรงเรียนแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยเด็กมีพรสวรรค์ อย่างไรก็ดี การปรับตัวให้กับเข้ากับโรงเรียนใหม่กลับเป็นเรื่องยากสำหรับไมลส์ ผู้อยากจะใช้เวลากับเพื่อนๆ ในละแวกบ้านของเขาหรือไปเยี่ยม แอรอน ลุงของเขา ที่สนับสนุนพรสวรรค์ของเขาฐานะนักวาดภาพกราฟิตี้ แม้ว่าไมลส์จะเทิดทูนแอรอน ลุงเจ้าเสน่ห์ของเขาก็เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะซับซ้อน ผู้เคยมีปัญหากับพวกผู้รักษากฎหมายในอดีต

ชีวิตของไมลส์เริ่มซับซ้อนยุ่งเหยิงมากขึ้นเมื่อเขาถูกแมงมุมที่ได้รับสารกัมมันตรังสีกัด และเขาก็พบว่าตัวเองเกิดมีพลังพิเศษขึ้นมา ซึ่งรวมถึงการพ่นพิษ การอำพรางตัว การยึดตัวติดกับวัตถุ การได้ยินอย่างเหลือเชื่อ สัมผัสพิเศษแบบแมงมุม และอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกัน คิงพิน เจ้าพ่ออาชญากรตัวเอ้ของเมืองนี้ ได้พัฒนาเครื่องเร่งอนุภาคนิวเคลียร์ลับสุดยอด ที่จะเปิดประตูไปสู่จักรวาลอื่นๆ และดึงเอาสไปเดอร์-แมนเวอร์ชันต่างๆ (ซึ่งรวมถึงปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คนเดิม, สไปเดอร์-เกวน, สไปเดอร์-แมน นัวร์, สไปเดอร์-แฮมและเพนนี ปาร์คเกอร์ ในแนิเมชั่น) เข้าสู่โลกของไมลส์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa