รีเซต

คังฮานึล เปิดกระดานศึกในซีรีส์เข้มข้น "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ส่งท้ายปีที่่ทรูไอดี

คังฮานึล เปิดกระดานศึกในซีรีส์เข้มข้น "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ส่งท้ายปีที่่ทรูไอดี
Jeaneration
22 ธันวาคม 2565 ( 11:30 )
148

มาช้า..แต่มานะกับอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้นแห่งปี กับบทบาทและการแสดงที่ดีที่สุดอีกครั้งของพระเอกหนุ่มสายงานคุณภาพ "คังฮานึล" ที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ที่คับแค้นหัวใจสุดขั้วกับซีรีส์ "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ที่ ทรูไอดี ได้คว้าลิขสิทธิ์จับมาลงฉายแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นที่แรกของเมืองไทย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความดีงามทางการแสดงของทีมดารายกชุด!

Insider ตุลาการกระหายแค้น เป็นซีรีส์แนวดราม่าอาชญากรรม ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมโยฮัน เป็นเด็กฝึกงานเกี่ยวกับด้านตุลาการ แต่การดำเนินการสืบสวนสอบสวรภายในของเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่ถึง และนั้นทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันต้องกลายไปเป็นนักโทษในเรือนจำกับสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ เขาจึงพยายามดิ้นรนที่จะหาไพ่และเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาเอง โดยเริ่มต้นจากในคุกแน่นหนาแห่งนี้

การันตีผลงานจากทีมผู้สร้างมือฉมัง ได้ผู้กำกับชื่อดัง "มินยอนฮง" จากซีรีส์อาชญากรรมสุดปัง Missing: The Other Side มาดูแลงานสร้าง จากบทละครของมือเขียนฝีมือดี อย่าง "มุนมันเซ" จากซีรีส์ระทึกขวัญ Priest ที่ออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเป็นอย่างดี กับอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของ คังฮานึล ที่รับศึกหนักในซีรีส์เรื่องนี้ ที่ผู้ชมจะต้องยกนิ้วให้กับการแสดงของเขาในครั้งนี้

สำหรับซีรีส์ Insider ตุลาการกระหายแค้น ยังร่วมสมทบด้วย "อียูยอง", "ชายับ", "ซองจีรู, และ "จองมันซิก" นับว่าเป็นความเข้มข้นระทึกแบบส่งท้ายปี ที่ทรูไอดีได้จับลงโปรแกรมเอาไว้ให้แฟน ๆ ได้ระเบิดความแค้นข้ามปีไปพร้อม ๆ กับเขา เริ่มปลดปล่อยความแค้นครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ดูให้หายแค้นข้ามศักราชไปเลย!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa