รีเซต

ชีวิตเปลี่ยน ทูน ตาบอด ฝึกอยู่โลกมืด ลูกพาหย่า เผยปมพุ่มพวง-เปิ้ล-จิ๊ก

ชีวิตเปลี่ยน ทูน ตาบอด ฝึกอยู่โลกมืด ลูกพาหย่า เผยปมพุ่มพวง-เปิ้ล-จิ๊ก
ข่าวสด
7 มกราคม 2564 ( 11:14 )
398

มรสุมหนักทำชีวิตเปลี่ยน ทูน ตาบอด เกือบคิดฆ่าตัวตาย ฝึกอยู่ในโลกมืด ลูกสาวพาพ่อแม่ไปหย่า เผยปมผึ้ง พุ่มพวง , เปิ้ล จารุณี , จิ๊ก เนาวรัตน์

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

ทูน หิรัญทรัพย์ พระเอกรุ่นใหญ่ในตำนาน มาเผยเรื่องราวชีวิตและครอบครัวมรสุมหนักที่ต้องพบเจอทั้งชีวิตในรายการ Club Friday Show เผยถึงวันที่ตาข้างขวาบอด ตาข้างซ้ายเห็นเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ ตอนนั้นเหมือนมองไม่เห็นอนาคต ตาอีกข้างจะมองไม่เห็นด้วยไหม จนคิดจะฆ่าตัวตาย ลูกก็ทำให้หลุดพ้นจากตรงนั้นได้

ฝึกตัวเองอยู่ในโลกมืด บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ บอกว่า ลองปิดตาตัวเองเพื่ออยู่ในโลกมืด ใช้มือคลำเอาใช้มือเป็นตาให้เราว่าปลั๊กไฟอยู่ตรงนี้ตำแหน่งไหน โดยอดีตพระเอกป่วยจนตาขวาบอดสนิท เส้นประสาทตาเสีย จากอาการป่วยเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา จนคิดว่าสิ้นสุดชีวิตดีกว่า คิดเลยเถิดไปเพราะความกลัว เคยคิดกระโดดตึกฆ่าตัวตาย คิดผิดไปตอนนั้น

ขับรถไปถึงตึกหนึ่งเพื่อจะกระโดดลงมาตาย ลูกเป็นห่วงโทรมา ทำให้นึกถึงอดีตตอนลูกเด็กๆ อยากให้ลูกเรียนจบ แต่ถ้าตัวเองพิการคงทำไม่ได้ ตัวเองพ่อแม่ก็หย่า ตอนรับปริญญาที่ออสเตรเลียก็ไม่มีใคร จึงปฏิญาณตนว่าลูกต้องมีพ่อแม่ไปรับปริญญาของลูก ต้องอยู่เพื่อลูก

เผยถึงเรื่องแยกทางกับภรรยา ลูกพาไปหย่าอย่าทนอยู่ถ้าไม่มีความสุข ทูน เผยว่า ชีวิตคู่ 38-39 ปี คุยกับลูกคนโต คนที่สองเขาเข้าใจ อยู่ในสภาวะข้างบนล้งเล้งกันตลอด อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี เขาก็เครียดเขาก็อยากจะให้อยู่กันได้โดยไม่ต้องอยู่ด้วยกัน

พูดถึงความเจ้าชู้ ข่าวลือไปถึงหูแม่ของลูกว่ามีอะไรกับพุ่มพวง , จารุณี , เนาวรัตน์ เมื่อถามว่าในความเป็นจริงไม่มีข่าวแต่เจ้าตัวไปทางนั้นหรือไม่ พระเอกรุ่นใหญ่ เผยติดตลกว่า “เขาจับไม่ได้ เอ้ยไม่ใช่” ติดตาม Club Friday Show ทูน หิรัญทรัพย์ เรื่องราวแบบเต็มๆ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม เวลา 16.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย djpchod (@djpchod)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย djpchod (@djpchod)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

ขอบคุณที่มา djpchod , change2561