รีเซต

เขาสู้..เขาดุดัน! ทีเซอร์แรก "Snake Eyes" เปิดตำนานนักรบนินจาไร้เทียมทาน

เขาสู้..เขาดุดัน! ทีเซอร์แรก "Snake Eyes" เปิดตำนานนักรบนินจาไร้เทียมทาน
Jeaneration
17 พฤษภาคม 2564 ( 11:40 )
967

ข่าวสารวงการหนัง Snake Eyes

สำหรับในปีนี้ นอกจากเราจะได้เห็นการเปิดตัวฮีโร่เชื้อสายเอเชียคนแรกจากทางฝั่งมาร์เวลแล้ว เราก็จะได้ต้อนรับอีกหนึ่งนักสู้หนุ่มเอเชียหัวดำอีกคนที่จะโฉบมาแย่งซีนตัดหน้าก่อน นั่นก็คือ "Snake Eyes: G.I. Joe Origins" หนังภาคแยกและกึ่งฉบับยกเครื่องใหม่ให้กับแฟรนไชส์ G.I. Joe ของฝั่งพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

Snake Eyes: G.I. Joe Origins ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉม เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา (16 พ.ค.) ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา หรือไม่ช่วงสายๆ วันนี้ตามบ้านเรา โดยในทีเซอร์แรกยังไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องของหนังออกมามากเท่าไหร่ แต่ก็โชว์ให้เห็นฉากบู๊และฉากมันส์ระห่ำที่เป็นการเรียกน้ำย่อยได้ไม่เบาเลยทีเดียว

นักแสดงหนุ่มซุปตาร์เชื้อสายเอเชีย "เฮนรี่ โกลดิ้ง" มารับบทเป็น สเนคอายส์ ในเรื่องนี้ โดยเล่าเรื่องราวตำนานของนักสู้มือฉมังที่เริ่มต้นจากการก้าวเข้าสู่สำนักนินจาโบราณของญี่ปุ่น "อาราชิคาเงะ" หลังจากที่ได้ทำการช่วยชีวิตทายาทที่แท้ของสำนัก เขาได้รับการถ่ายทอดวิชาสเนคอายส์ตามวิถีการรบแบบนินจาดั้งเดิม กระทั่งอดีตของเขาถูกเปิดเผยขึ้น ทำให้เกิดเป็นบททดสอบความจงรักภักดีและศักดิ์ศรีในตัวของเขาเอง

หนังเป็นผลงานการกำกับของ "โรเบิร์ต ชเวนท์เก" (จาก Red) จากบทหนังของ "เอแวน สปิลิโอโตพอลอส" (จาก The Huntsman: Winter’s War) ที่ดัดแปลงมาจากของเล่นของแฮสโบร นอกจากนี้ เฮนรี่ โกลดิ้ง แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ซามาร่า วีฟวิ่ง", "ฮารุกะ อาเบะ", " แอนดรูว์ โคจิ" หรือ "เออร์ซูลา คอร์เบโร" เป็นต้น

หนังยังได้ปล่อยภาพนิ่งและโปสเตอร์ของหนังออกมาประชาสัมพันธ์กันแล้ว โดยได้วางคิวฉายที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ซึ่งบ้านเราก็จะได้ดูพร้อมๆ กันในสัปดาห์เดียวกันนั่นเอง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa