รีเซต

แฉแซ่บ โม อมีนา ดาราหนุ่มจีบ-คบพิธีกรดังถูกยี้ถอดผ้ายังไม่สน รู้ใครปิงปองเงิบ

แฉแซ่บ โม อมีนา ดาราหนุ่มจีบ-คบพิธีกรดังถูกยี้ถอดผ้ายังไม่สน รู้ใครปิงปองเงิบ
ข่าวสด
19 เมษายน 2565 ( 14:26 )
484

เปลื้องผ้าผู้ยังเมิน แฉแซ่บ โม อมีนา ดาราหนุ่มจีบ-คบพิธีกรดังถูกยี้ถอดผ้ายังไม่สน เป็นข่าวเกือบตาย รู้เป็นใครปิงปองหงายท้องเงิบเลย

ปิงปอง ธงชัย เปิดใจ โม อมีนา กับความแซ่บ ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL ใน สารพัดเพื่อน "โม อมีนา" แซ่บไฟลุกขนาดนี้ เจอผู้ชายยี้ใส่! จนเสียเซลฟ์!!! ทุกเรื่องราวสุดเผ็ช สุดแซ่บ ของ โม อมีนา เซ็กซี่ขนาดนี้ ผู้ยังเมิน จนเสียเซลฟ์

ถามถึงความแซ่บสวยๆแบบนี้มีดารามาจีบไหม สาวโม บอกทันทีว่า เยอะมาก ตอนเข้าช่อง7แรกๆ อู้หูยย เราเป็นคนเทคแคร์เพื่อนๆ เขามาฝากซื้อขนมจีบบอกเอามาให้ที่ห้องหน่อย ทำเอา ปิงปอง อยากรู้เลยว่าใคร โม กระซิบชื่อ ปิงปอง ถึงกับลั่นว่า เสียวนะหล่อนะ โม เล่าอีกว่า พอรอบสองเข้ามาใกล้ๆตรงหน้า แล้วก็ไปบอกพ่อฉันบอกคนอื่นว่าชอบฉัน ตอนนั้นยังไม่ได้ชอบสาวหล่อ แต่นางไม่ใช่สเป๊กฉัน

มีช่วงอกหักจากทอม ฉันก็คิดว่าต้องกลับมาคบผู้ชายแล้ว ก็มาคบผู้ชายคนหนึ่ง เขาเล่นหนังกับฉันด้วยนะ เล่นหนังที่เกี่ยวกับพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และเครื่องบิน

ปิงปอง เสิร์ชหาใหญ่ พร้อมร้องลั่นเขาเป็นกะเทยหรือเปล่า โม กระซิบบอกปัจจุบันเขาเป็นแฟนกับคนนี้ ปิงปอง ถึงกับหงายเงิบ ลั่นเป็นกะเทย โม ยอมรับว่า ใช่ เรียกว่าตกใจทั้งกอง

โม อมีนา ชี้แจงว่า ตอนนั้นเขายังไม่ดังกูไม่รู้ ฉันเข้าไปจีบเขา ทุกๆ 8 โมง ฉันจะรู้ว่าเขาเป็นพิธีกรต่างๆ นานา โน่นนี่นั่น ฉันไปดักรอที่คอนโดเขาล่วงหน้าแล้วขึ้นห้องผู้ไปเลย แล้วแก้ผ้าเลยจริงกูแก้ผ้าเลย ปิงปอง ยอมใจถึงกับลั่นอีโมมึงเลิศเลย

สาวโม เล่าต่อจบด้วยทำเองไม่โดนไง ปิงปอง ถึงกับโผไปกอดปลอบเลย โม เล่าอีกว่า บางทีเริ่มก่อนด้วย พร้อมทำท่าประกอบของฝ่ายชาย พร้อมอุทานเหี้....จริง ปิงปอง ถามแวบแรกที่รู้ความจริงทั้งหมดจาก 8 เดือนที่ผ่านมา โม ลั่นคำด่าออกมาเลย

อีนี่ก็คงอยากเข้าวงการมาก พี่ที่สนิทกับนาง มาขอร้องฉันเลย อย่าบอกให้น้องเขารู้ตัวได้ไหมว่าเรารู้ ฉันหนีไปคุยกับทอมเลย แล้วมันก็โทรมาด่าฉัน ว่าฉันทำร้ายจิตใจมันอย่างนั้น ฉัน...(ทำท่าโกรธมาก) ทุกวันนี้ฉันยังไม่คุยกับมันเลย ตอนนี้มึงรู้แล้วเนาะ แล้วก็เป็นข่าวเกือบตายตอนนั้นเพราะอะไรรู้ไหม พร้อมกระซิบบอกปิงปอง ทำเอาปิงปองถึงกับหงายท้องอีกรอบ

https://www.youtube.com/watch?v=USRKVN4ZpRs