รีเซต

ซอคังจุน หวั่นไหว!! แอบชอบ คิมโกอึน หมดหัวใจ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ

ซอคังจุน หวั่นไหว!! แอบชอบ คิมโกอึน หมดหัวใจ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2560 ( 15:55 )
2.4K

ปมปริศนาและความรักในซีรี่ส์  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ กำลังเข้มข้น ความรักของรุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) กับ ฮงซอล (คิมโกอึน) เริ่มมีเรื่องแปลกๆ อีกครั้ง แถมล่าสุด แพคอินโฮ (ซอคังจุน) ก็เริ่มหวั่นไหวกับ ฮงซอล (คิมโกอึน)  อีกด้วย

เพื่อนๆ ต่างลือกันว่า โอยองกน เป็นโรคจิตคอยตามตื้อ ฮงซอล (คิมโกอึน) นั้นดังกระฉ่อนไปทั่วรั้วมหาวิทยาลัย จน โอยองกน เริ่มไม่สบายใจเพราะมีมือดีแอบปล่อยข่าวนี้ลงเว็บไซต์ ส่วนซอลยังคงต้องไปสอนหนังสือให้กับ แพคอินโฮ (ซอคังจุน) ตามปกติ แต่วันนี้ท่าทีของอินโฮแปลกไปเพราะเขาไม่อยากเข้าใกล้ซอล เพราะเวลาที่อินโฮเข้าไปใกล้ฮงซอลเมื่อใด หัวใจของเขาเองเริ่มสั่นไหว เขาจึงแก้ปัญหานี้โดนการไม่เข้าไปใกล้ซอล

การติวหนังสือยังไม่ทันเริ่มอินโฮก็ขอตัวไปพบอาจารย์สอนเปียโน และฮินโฮได้รับโอกาสไปแสดงงานเล่นเปียโนแห่งหนึ่ง อินโฮไม่คิดมากรีบตอบรับอย่างเร็วไว เย็นวันนั้นระหว่างทางกลับซอลรู้สึกเหมือนมีคนแอบสะกดรอยตามเธออยู่ ซอลตะโกนออกไปว่าให้ออกมา เพราะเธอรู้ว่ามีคนตาม คนที่ตามนั่นก็คือโอยองกนนั่นเอง

ที่โอยองกนสะกดรอยตามซอลก็เพราะว่าเขาอยากจะมาขอโทษซอลที่ทำเรื่องร้ายๆ กับซอล อยากให้ซอลอภัยให้เขา แต่ซอลไม่ยอมให้อภัยเพราะมันหลายครั้งแล้วที่โอยองกนทำแบบนั้นกับซอล โอยองกนกลับโมโหหนักขึ้นและเขาเอาเรื่องรุ่นพี่ยูจองมาพูดว่ารุ่นพี่เป็นคนบอกเองกับปากว่าซอลเขาชอบโอยองกน หลังจากนั้นโอยองกนไม่รอช้าเริ่มเดินเข้าไปใกล้ซอลมายิ่งขึ้น ด้วยความกลัวซอลเลยฉีดสเปย์ใส่หน้าโอยองกนและเธอก็รีบวิ่งหนีกลับบ้านไปอย่างรวดเร็ว

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID