รีเซต

ปลื้มปริ่ม! วุธ-เเซฟฟานี รับรางวัล พระพิฆเนศวร จากละคร เพลิงตะวัน

ปลื้มปริ่ม!  วุธ-เเซฟฟานี  รับรางวัล พระพิฆเนศวร จากละคร เพลิงตะวัน
29 มกราคม 2559 ( 13:17 )
696

 

                 ออกอาการดีใจและยิ้มแก้มปริสุดๆ สำหรับผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และนางเอกหน้าหวาน เซฟฟานี อาวะนิค ที่ควงแขนกันเข้ารับรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติรางวัล “พิฆเนศวร” ครั้งที่ ๔ ประจำปี ๒๕๕๘ สาขารางวัลผู้กำกับละครยอดเยี่ยม และสาขารางวัลนักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม (หญิง) จากละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” บริษัท ดูมันดี จำกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยหนุ่มวุธยังควบสองคว้ารางวัลละครส่งเสริมวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ละครเรื่อง รักคุณเท่าช้าง อีกด้วย งานนี้เป็นปลื้มแค่ไหนไปถามเจ้าตัวกัน

              “ดีใจที่สุดเพราะละครทั้ง 2 เรื่องที่ได้รางวัลเกิดจากความตั้งใจและทุ่มเทในทุกๆ ด้าน ที่สำคัญ ได้รับความร่วมมือ และความช่วยเหลือจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างดี ทั้งจากนักแสดง ทีมงาน และผู้เกี่ยวข้องในส่วนต่างๆ ที่ทำให้ละครทั้งสองเรื่องประสบความสำเร็จ ขอมอบรางวัลนี้ส่งต่อไปยังบุคคลเหล่านั้นเพราะละครทั้ง 2 เรื่องนี้จะสำเร็จไม่ได้เลย ถ้าขาดความร่วมมือส่วนใดส่วนหนึ่งไป ที่สำคัญขอขอบคุณช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นใน บริษัท ดูมันดี จำกัด อนุมัติละครทั้งสองเรื่องนี้ให้ทำ ดูมันดีรับปากว่าจะพยายามทำให้งานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมายมีคุณภาพ มีความสนุกและสาระเต็มเปี่ยมตามนโยบายช่องอย่างนี้ตลอดไป”

                   ฟากสาวเซฟ ก็เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัล​นี้ค่ะ​ ต้องขอบคุณ​ทุกๆ คนที่คอยติดตาม​า​ละครเรื่องเพลิง​ตะวันมาตลอด​ การได้รับรางวัล​ครั้งนี้ก็เหมือน​เป็น​กำลังใจเพิ่ม​ ทำให้เราสู้กับงานการแสดงต่อไปและทำให้รู้ว่าถ้าเราตั้งใจทำอะไร​ อะไรก็เป็นไปได้ค่ะ​”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่