รีเซต

ขุดยับ! คอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนติดเชื้อโควิด จวกการ์ดตกเพียบ ติดงานเดียว ปีโป้?

ขุดยับ! คอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนติดเชื้อโควิด จวกการ์ดตกเพียบ ติดงานเดียว ปีโป้?
ข่าวสด
7 เมษายน 2564 ( 13:14 )
118

ขุดยับการ์ดตกเพียบ! ทวิตเตอร์ ขุดภาพ งานคอนเสิร์ต แสตมป์ ก่อนรู้ผลติดเชื้อโควิด จวกยับ ไม่สวมแมสก์-เว้นระยะห่าง ตั้งคำถาม "แสตมป์-ปีโป้" ติดงานเดียวกันเปล่า

ทำเอาวงการบันเทิงไทยสั่นสะทือนอีกครั้ง กับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมเมื่อวานนี้(6 เม.ย.64)นักแสดงหนุ่ม "ปีโป้ ณัชพัณณ์" และนักร้องหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์" ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมว่า พบเชื้อโควิด-19

แถมในไทน์ไลน์ของทั้งคู่ กลับพบว่า ในวันที่ 2 เมษายน 2564 ได้ไปร่วมงานสัมมนา ที่โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สาขาทองหล่อ ที่มีก่อนหน้าพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้แชร์คลิปวิดีโอที่ นักร้องหนุ่ม "แสตมป์" ไปร่วมร้องเพลง ในงานแห่งหนึ่ง โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กระโดดโลดเล่น และ ไม่สวมหน้ากากอนามัย

พร้อมกับข้อความว่า "เห็นข่าวแสตมป์กับดาราหลายคนติด โควิด-19 หลังไป แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ มาเมื่อวันที่ 2 เรางงว่ามันงานอะไรเลยเข้าไปดูแท็กโลเคชั่นบนไอจี มีคนใส่แมสก์ซักคนไหม ป่านนี้เชื้อมันแพร่ไปถึงไหนแล้ว"

ด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า หมดคำพูดจริงๆ , รู้สึกสมเพชตัวเองลึกๆที่ทำทุกอย่างเพื่อเซฟตัวเอง ครอบครัวและสังคมแทบตาย แต่มาพ่ายให้กับคนที่ไปงานไพเวทพวกนี้แล้วไม่ป้องกัน , ทำไมเคสคลัสเตอร์ มาจากพวกมีอันจะกิน แต่คนเดือดร้อนคือคนหาเช้ากินค่ำ

พร้อมเรียกร้อง อยากให้หยุดมีงานฉลองแบบนี้ซะที และควรมีความผิดกับผู้ที่จัดงาน ที่ทำให้เกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 แค่ติดแล้วรักษาฟรีจบ แบบนี้ไม่ได้แล้ว

ในขณะที่ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้าใจกรณีที่ แสตมป์ ไปร่วมงาน เนื่องจาก เป็นการทำงาน พร้อมตั้งข้อคำถามว่า "แสตมป์" กับ "ปีโป้" ติดเชื้อจากงานเดียวกัน ที่โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สาขาทองหล่อ หรือเปล่า

ขอบคุณทวิตเตอร์