รีเซต

พริม พริมา ปลื้ม รับบทคู่ ปอ ทฤษฎี ดีใจคนดูฮา ชอบ ละคร ท่านชายกำมะลอ

พริม พริมา ปลื้ม รับบทคู่ ปอ ทฤษฎี ดีใจคนดูฮา ชอบ ละคร ท่านชายกำมะลอ
fluker_tvs
31 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
3.1K

เรียกได้ว่าเป็นละครคอมเมดี้ที่เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดีสำหรับ ท่านชายกำมะลอ ที่ได้สาวน้อยหน้าหวาน อย่าง พริม-พริมา พันธุ์เจริญ มารับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มภูธร ปอ-ทฤษฎี สหวงศ์ ซึ่งหลังจากที่ละครออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอน ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดาแฟนๆเป็นอย่างมาก ล่าสุดนางเอกสาว พริม-พริมา ของเราถึงกับออกอาการตื้นตันที่ได้ร่วมงานกับพี่ปอ และดีใจที่คนดูสนุกกับละคร

“พริมดีใจมากเลยนะคะ ที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้คู่กับพี่ปอ แถมยังได้มารับบทเป็น หญิงนุ้ย นางเอกของเรื่องอีกด้วย สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่องของพริมก็จะเป็นเด็กในยุคสมัยนี้ ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง อยากไปใช้เวลาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน หรือมีชีวิตติดดิน อยากกินอะไรก็กิน แต่งตัวอะไรก็แต่ง อยากพูดไรก็พูดทำนองนี้อะค่ะ แต่ว่าหญิงนุ้ยเนี่ยจะค่อยข้างตรงข้ามกับเด็กสมัยนี้ตรงที่ว่า เวลาอยู่ในบ้านหญิงนุ้ยเค้าจะถูกตีกรอบ ให้ใช้ชีวิตแบบว่าเรียบร้อย ต้องทำตามกฎระเบียบ ต้องแบบแคร์ชื่อเสียงวงศ์ตระกูลอะไรแบบนี้อะคะ ต้องรักษาภาพพจน์ ซึ่งจริงๆแล้วมันก็จะมีมุมที่ทำให้เห็นว่า หญิงนุ้ยเค้าก็อยากฉีกกฎตรงนี้ออกมาเหมือนกัน ถ้าถามถึงตัวพี่ปอนะคะ หนูมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับผู้ชายคนนี้ เพราะว่าพี่เค้าเป็นเหมือนพี่ชายที่อบอุ่นคนหนึ่ง

อีกอย่างคือพี่เค้ามีความเป็นมืออาชีพมาก ไม่ว่าจะให้ทำอะไรคือพี่เค้าทำหมด ไม่เคยเกี่ยง คือแบบผู้กำกับให้ทำอะไร ผมทำได้ ผมทำได้ มันก็เลยทำให้นักแสดงรุ่นใหม่อย่างหนูเห็นว่า ขนาดพี่ปอเขาเป็นรุ่นใหญ่ มีประสบการณ์มากขนาดนี้ เค้าไม่เคยเกี่ยง ไม่บ่น ไม่อะไรเลย หนูเลยรู้สึกว่าพี่เขาเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับนักแสดงรุ่นใหม่มากๆ สำหรับเรื่องเรตติ้งก็อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าแฟนคลับของพี่ปอก็ค่อนข้างเยอะ บวกกับตัวละครอีกหลายๆตัวที่ค่อนข้างตลก ก็เลยยิ่งทำให้ละครสนุก น่าสนใจ คนดูเค้าก็ชมก็ชอบ ดีใจมากๆค่ะที่ละครออกอากาศแล้วคนดูสนุก คนดูชอบ ยังไงพริมก็ขอฝากละครเรื่อง ท่านชายกำมะลอด้วยนะคะ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ รับรองว่าสนุกทุกตอนแน่นอน ที่สำคัญละครเรื่องนี้ ก็เป็นละครเรื่องสุดท้ายที่พี่ปอฝากผลงานเอาไว้ หนูรับรองว่าพี่ปอจะสร้างรอยยิ้ม ความทรงจำดีดี แล้วทิ้งท้ายเอาไว้ได้แบบสุดๆเลยค่ะ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้หญิงนุ้ย และตัวละครอื่นๆด้วยนะคะ”

อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ พริม-พริมา ในละคร ท่านชายกำมะลอ ทุกวันจันทร์–พฤหัส เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ทีวีดิจิตอล ช่อง 33HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD