รีเซต

อย่ารอช้า! 5 เหตุผลควรดู "Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก" ไม่งั้นพลาด

อย่ารอช้า! 5 เหตุผลควรดู "Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก" ไม่งั้นพลาด
CreateHatari
10 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
1.8K

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาแรงเกินต้านทานกันเลย สำหรับซีรีส์ "Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก" แนวโรแมนติก คอมเมดี้ พร้อมคว้านักแสดงแนวหน้าของวงการ "ไป๋ลู่" และ "ดีแลน หวัง" มาประกบคู่กัน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ที่แม้จะออกอากาศไปไม่นาน แต่การตอบรับกลับดีถล่มทลาย เราจึงขอมาป้ายยาคุณผู้ชมให้ได้รับรสความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกัน และติดตามไปพร้อมกันที่ทรูไอดี

  • เนื้อหาตีแผ่การทำงานด้านเศรษฐกิจ ผสมความสนุกลงตัว

แม้ว่าจะมีแกนเนื้อหาว่าด้วยการทำธุรกิจ และการเป็นประธานของ ดีแลน หวัง พร้อมกับการเป็นนักข่าวสายการเงินของ ไป๋ลู่ แต่ก็ผสมผสานการดำเนินเนื้อหาออกมาได้กลมกล่อม ไม่หนักไม่เบาจนเกินไปจริง ๆ  เพราะในระหว่างการทำงานของพวกเขาทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นการประชุม หรือเกิดความอิจฉาในการทำงาน ก็มีการสลับไปกับฉากโรแมนติก และความน่ารักของคู่นักแสดงได้อย่างลงตัว ทำให้เรารู้สึกว่ามันเพลิดเพลินตลอดการดำเนินเนื้อหา

  • รวมนักแสดงแถวหน้า และนักแสดงมากฝีมือของวงการ

ทำเอาแฟนคลับปักหมุดรอกันไม่ไหว เมื่อได้เผยออกมาถึงนักแสดงนำอย่างนางเอกสาวมากความสามารถ "ไป๋ลู่" และพระเอกหนุ่มสุดฮอต "ดีแลน หวัง" มาประกบคู่กันในซีรีส์เรื่องนี้ เพราะดีกรีการแสดงของทั้งคู่เลื่องชื่อกันอย่างมาก และฐานแฟนคลับก็หนาแน่นเช่นเดียวกัน พร้อมด้วยเคมีการแสดงที่ลงตัวจนกดหัวใจให้รัว ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังตามมาด้วยนักแสดงมากฝีมือ เว่ยเจ๋อหมิง, เสินอวี่เจี๋ย, หลิวตงชิ่น, เจียงเพ่ยเหยา มาร่วมสร้างสีสันไปด้วยกัน

  • คาแรคเตอร์ตัวละครล้อมหัวใจ

ดูไปก็ต้องบอกได้เลยว่าใจสั่นไม่ไหว กับการเป็นนางเอกสดใส สายรุกของ ไป๋ลู่ และพระเอกมาดนิ่งสุขุม เกือบเย็นชา ของ ดีแลน หวัง มันเป็นคาแรคเตอร์ที่เข้าคู่กันอย่างกลมกล่อม ในตอนทำงานร่วมกันก็มีความจริงจัง หรือนอกเวลางานที่ ไป๋ลู่ ส่งข้อความไปแอ๊วก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กไม่น้อย รวมถึงคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เว่ยเจ๋อหมิง อาจารย์ที่มีความอบอุ่น เสินอวี่เจี๋ย นักศึกษาฝึกงานคุณหนูบ้านรวย และอีกคู่กับการเป็นหนุ่มเพลย์บอย สาวเพลย์เกิร์ล คือวางคาแรคเตอร์ออกมาได้น่าติดตามมาก

  • การตัดต่อดูง่าย ลื่นไหลไปตามบท

พอเป็นช่วงปัจจุบัน ประกอบกับแนวโรแมนติก คอมเมดี้ อารมณ์ของซีรีส์จึงมีโทนสว่างมากเลยทีเดียว พร้อมองค์ประกอบการถ่ายทำที่ดีตามมาตรฐาน มุมกล้อง การตัดต่อค่อนข้างไหลลื่นไปตมตัวบทที่เพลิดเพลินตลอดการรับชม ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ย่อยง่าย แม้โปรดักชันจะไม่หวือหวามากเท่าไร แต่ภาพรวมสามารถถ่ายทอดอารมณ์ บท ฉาก สิ่งที่ต้องการให้เราสัมผัสออกมาได้ลงตัว

  • ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงบน ทรูไอดี

เปิดตัวออกอากาศมาได้ไม่นานก็จริง แต่ผลตอบรับดีถล่มทลาย เป็นอีกหนึ่งข้อการันตีความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ เพราะนอกจากทัพนักแสดงจะมีฐานแฟนคลับที่แน่นแล้ว เนื้อหาในการดำเนินเรื่องก็มีความทันยุคสมัยให้เราได้เข้าใจง่าย พร้อมด้วยเคมีของนักแสดงที่น่ารักลงตัว ดูแล้วใจฟูไม่ปวดตับ คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด!

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa