รีเซต

"The Batman" หนังซูเปอร์ฮีโร่ของ โรเบิร์ต แพททินสัน ได้ฤกษ์ปิดกล้องแล้ว

"The Batman" หนังซูเปอร์ฮีโร่ของ โรเบิร์ต แพททินสัน ได้ฤกษ์ปิดกล้องแล้ว
Jeaneration
15 มีนาคม 2564 ( 09:45 )
71

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

นับว่าเป็นการเดินทางที่ยาวนานและขรุขระพอสมควร เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้การทำงานโปรดักชั่นกับกองถ่ายหนังเรื่องต่างๆ ต้องได้รับผลกระทบไปด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ "The Batman" หนังฮีโร่ภาคแยกของดีซี ฟิล์มส์ ที่ตอนนี้ได้ถอนหายใจโล่งๆ ไปได้อีกครั้ง เพราะหนังเสร็จสิ้นปิดกล้องในส่วนการทำงานเบื้องหน้าเรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของเขา เป็นรูปสเลตของหนัง The Batman ที่บอกแคปชั่นเพียงสั้นๆ ว่า "#วันสุดท้าย" นับว่าเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการว่า The Batman ฉบับนี้ได้ปิดกล้องลงแล้ว และหลังจากนี้จะเป็นขั้นตอนหลังการถ่ายทำ โดยหนังยังมีเวลาอีกไม่ถึงปีที่จะออกฉาย

null

The Batman เวอร์ชั่นใหม่นี้ จะเป็นฉบับที่มีความเป็นเอกเขนกเรื่องหนึ่ง นำแสดงโดย "โรเบิร์ต แพททินสัน" และ "โซอี้ คราวิตซ์" หนังเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 ในกรุงลอนดอน ก่อนจะเผชิญหน้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้กองถ่ายทำสั่งระงับพักกองเอาไว้ถึง 3 เดือน เมื่อกลับมาถ่ายทำอีกครั้งได้ไม่กี่สัปดาห์ ก็พบว่าทีมงานติดเชื้อไวรัส และยังมีข่าวลือว่า โรเบิร์ตก็ได้โควิด-19 ด้วยเช่นกัน ทำให้กองถ่ายต้องหยุดงานซ้ำอีก

ดังนั้นจึงเป็นเหตุทำให้ The Batman เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เต็มๆ หนังเสียเวลากับการถ่ายทอดที่ล่าช้าไปหลายเดือน และใช้เวลาทำงานเบื้องหน้านานถึงปีเศษเลยทีเดียว โดยนอกจากนักแสดงนำทั้ง 2 คนแล้ว หนังยังมี "คอลิน ฟาร์เรลล์", "พอล ดาโน", "เจฟฟรีย์ ไรท์" และ "แอนดี้ เซอร์กิส" ร่วมสมทบ หนังมีคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 3 มีนาคม 2022

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In