รีเซต

จอห์น วิญญู เทคิวลุยงานพิธีกร ชวนคนดูเปิดกรุความเชื่อเหนือธรรมชาติใน The Faith ไม่เล่น...อย่าลบหลู่

จอห์น วิญญู เทคิวลุยงานพิธีกร ชวนคนดูเปิดกรุความเชื่อเหนือธรรมชาติใน The Faith ไม่เล่น...อย่าลบหลู่
27 มิถุนายน 2558 ( 00:53 )
1.7K

             เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครที่จะเนื้อหอมไปกว่าพิธีกรแห่งปีอย่างหนุ่ม จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ เพราะรายการหนึ่งจบอีกรายการก็ปรี่เข้ามาจ่อคิวรอกันแทบไม่ทัน และล่าสุดก็จ่อคิวพิธีกรให้กับรายการควิซโชว์รูปแบบใหม่อย่าง The Faith (เดอะ เฟธ) ไม่เล่น…อย่าลบหลู่ ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) เกมโชว์สัญชาติไทยที่ใช้ไสยศาสตร์และความเชื่อทั่วทุกมุมโลกมาตั้งคำถาม พร้อมพบคำตอบที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนจนต้องร้องว้าว!!! ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าแม้แต่พิธีกรหนุ่มจอห์นก็ต้องอึ้งไปตามๆกัน

               จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรรายการกล่าว “ถือเป็นรายการควิซโชว์ของประเทศไทยครั้งแรกที่นำไสยศาสตร์และความเชื่อของทั่วโลกมารวมไว้ ทั้งเรื่องฮวงจุ้ย ดวงชะตา ไสยศาสตร์ ซึ่งบางเรื่องเราอาจไม่รู้ที่มาหรือความหมายจริงๆของมัน เช่น คนรูปร่างแบบไหนที่มีลูกแล้วจะพารวย ศาลเพียงตาชื่อนี้มันมาจากไหน หรือแม้แต่ตั้งโต๊ะทำงานแบบไหนให้โบนัสกระจาย ซึ่งทั้งหมดนี้รายการ The Faith (เดอะ เฟธ) ไม่เล่น…อย่าลบหลู่ จะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่ารายการนี้ยกตำราความเชื่อมาจากทุกมุมโลกเลยกว่าว่าได้ และบางเรื่องเป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงจริงๆซึ่งพอรู้คำตอบเชื่อว่าหลายคนน่าจะร้อง เฮ้ยยย จริงดิ!!!! พร้อมยังลุ้นแจ็คพอตรางวัลใหญ่ทองคำมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ยังไงก็ฝากติดตาม The Faith (เดอะ เฟธ) ไม่เล่น…อย่าลบหลู่ ออนแอร์วันแรก 5 กรกฎาคมนี้ รับรองสนุกแน่นอนครับ”

             The Faith (เดอะ เฟธ) ไม่เล่น…อย่าลบหลู่ ควิซโชว์รูปแบบใหม่ที่ดึงเอาอินเนอร์ของคนไทยในเรื่องราวเกี่ยวความเชื่อทั้งหลายไม่ว่าจะเรื่องดวง เรื่องลี้ลับ หรือเรื่องราวความแปลกต่างๆ แต่สิ่งที่ขาดคือความเข้าใจถึงที่มาที่แท้จริงที่ยิ่งค้นหาก็ยิ่งน่าสนใจ รายการนี้จึงนำข้อมูลที่น้อยคนจะค้นหามาได้รวมกับวิธีการตั้งคำถามที่ไม่เหมือนใคร จนเกิดเป็นรายการภายใต้แนวคิด “ควิซโชว์ไทยๆ ที่จะทำให้ไสยศาสตร์ไม่ใช่เรื่องงมงาย” โดยพร้อมกับเรื่องราวความเชื่อจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการดูดวง ฮวงจุ้ย ความเชื่อของไทย จีน ญี่ปุ่น หรือฝรั่ง ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในแบบที่คุณไม่เคยพบในรายการไหนมาก่อน

               ทุกความเชื่อ มีคำถาม และทุกคำถาม มีคำตอบที่คุณ…คาดไม่ถึง “The Faith (เดอะ เฟธ) ไม่เล่น…อย่าลบหลู่” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. เริ่มออกอากาศ 5 กรกฎาคมนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety