รีเซต

ผู้กำกับคอนเฟิร์ม ถ้าไม่ใช่ คิมซอนโฮ ก็ไม่มีหนัง "The Childe เทพบุตร ล่านรก" ออกมา

ผู้กำกับคอนเฟิร์ม ถ้าไม่ใช่ คิมซอนโฮ ก็ไม่มีหนัง "The Childe เทพบุตร ล่านรก" ออกมา
Jeaneration
29 มิถุนายน 2566 ( 21:30 )
84

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของนักล่า ที่กัดไม่ปล่อย ล่าไม่เลิก จนกว่าจะได้เป้าหมายมาครอง The Childe-เทพบุตร ล่านรก” ด้วยฝีมือของ พัคฮุนจอง ผู้กำกับสายแอ็กชันที่เคยฝากผลงานจนเป็นที่ยอมรับในวงการและได้รับสมญานามว่า ผู้กำกับขั้นเทพ” ตั้งแต่การเขียนบทแอ็กชันเขย่าขวัญ I Saw The Devil (2010) และได้ฝากผลงานบนหน้าจอเงินอย่าง The Witch: Part 1-2 (2018, 2022) หนังแอ็กชันที่ดึงความไซไฟเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ ไปจนถึงภาพยนตร์แอ็กชัน-ดราม่า Night in Paradise (2020) ภาพยนตร์เกาหลีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77

และก่อนที่จะเข้าสู่ภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าสุดเขตคลั่ง The Childe-เทพบุตร ล่านรก” วันนี้เราขอรวบรวมเกร็ดและบทสัมภาษณ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝาก เพื่อไม่ให้คุณตกเป็นเป้าหมายอีกรายของหมาล่าเนื้อพวกนี้!

  •  ผู้กำกับ พัคฮุนจอง ได้เผยความรู้สึกและที่มาของโปรเจกต์ The Childe เทพบุตรล่านรก ว่าเขาอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบที่ถูกมองข้ามออกมาสู่จอภาพยนตร์ “ผมต้องการเล่าเรื่องของชาวเกาหลี-ฟิลิปปินส์ (Kopino) มานานแล้ว ผมอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบของสังคม คนที่โดนเหยียดหยาม ทำเหมือนกับพวกเขาไม่มีตัวตนออกมาผ่าน The Childe ผมมีภาพในหัวที่ชัดเจน สำหรับเรื่องนี้ผมอยากได้ความสมจริงมากที่สุด”
  •  เซอร์ไพร์สกันไม่พัก! เมื่อผู้กำกับเผยว่า The Childe เทพบุตรล่านรก อาจมีภาคต่อ ทำเอาแฟนๆ ตั้งตารอกันไม่ติดเบาะเลยทีเดียว ในอนาคตภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีภาคต่อ ถ้าผมกับคิมซอนโฮไม่หยุมหัวกันเองเสียก่อน”
  •  รู้หรือไม่ว่าตัวละครใน The Childe เคยไปโผล่ในภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อย่าง The Witch มาแล้ว “ผมเคยลองใช้ตัวละครจากเรื่องนี้มาแล้วใน The Witch แต่ไม่ได้มีอะไรเชื่อมโยงกับตัวละครของคิมซอนโฮหรอกนะ”
  •  พัคฮุนจอง ถือว่าเป็นผู้ให้โอกาส ซึ่งจากผลงานเรื่องก่อน ๆ ที่ผ่านมา เขาได้คัดเลือกให้นักแสดงหน้าใหม่ได้ประกาศฝีมือในผลงานของเขาจนเป็นที่รู้จัก อย่าง คิมดามี และ ชินเซคยอง โดยในผลงานเรื่องที่ 8 ของเขา The Childe กับบทของ มาร์โก เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเรื่อง พัคฮุนจองได้คัดเลือก คังแทจู จากผู้สมัครทั้งหมด 1,980 คน และเขาก็คิดวาเขาเลือกคนไม่ผิดจริงๆ
  •  และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ “คิมซอนโฮ” ถ้าตอนนั้นคิมซอนโฮไม่รับเล่นเรื่องนี้ ในวันนี้ก็คงไม่มีภาพยนตร์ The Childe เทพบุตร ล่านรก ซึ่งตอนเขียนบท พัคฮุนจองเขียนให้คาแรกเตอร์ของซอนโฮเลือดเย็น โหดเหี้ยม แต่ยังคงเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ เป็นหนึ่งในตัวละครที่มีมิติมาก The Childe เป็นจริงได้ เพราะ คิมซอนโฮ หากตอนนั้นเขาไม่รับเล่นบทนี้ ผมคงยุบโปรเจกต์นี้ทิ้งไปเลย ผมเปลี่ยนชื่อหนังเรื่องนี้จาก Sad Tropical เป็น The Childe ตามตัวละครของคิมซอนโฮ เพราะว่าคาแรกเตอร์นี้โดดเด่นมาก ผมได้เริ่มทาบทามเขา และเขาก็เป็นดาวเด่นของเรื่องนี้จริงๆ”

เตรียมเปิดเกมล่าสุดเขตคลั่ง ปะทะเดือด 3 นักล่า คิมซอนโฮ, คิมคังอู และโกอารา สู่การชวงชิงเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวอย่าง คังแทจู ใน The Childe เทพบุตร ล่านรก 27 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa