TrueID

ครีม แจงชัด หลังถูกเม้าธ์เลิกสามีเพราะ กฤษณ์ ซึ้งใจ เอมมี่ เพื่อนรัก

ครีม แจงชัด หลังถูกเม้าธ์เลิกสามีเพราะ กฤษณ์ ซึ้งใจ เอมมี่ เพื่อนรัก
ข่าวสด
26 มี.ค. 64
93

แจงปมกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ - ครีม เปรมสินี แยกทางสามีนักธุรกิจ ปิดฉากชีวิตครอบครัว 3 ปี ไปต่อกันไม่ได้ ล่าสุด ครีม มาเปิดใจในรายการแฉ ซึ่งมีเพื่อนสนิท อย่าง เอมมี่ มรกต ร่วมเป็นพิธีกรกับ มดดำ คชาภา ด้วย หลังข่าวช็อกเลิกสามี ครีม เปิดใจแยกกันอยู่กับสามีตั้งแต่ปี63

คบกับอดีตสามีหลายปีก่อนแต่งงานชีวิตจริงนางเอกไม่เหมือนละครที่ต้องจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ครีม กล่าวว่า ก็ไม่ได้มีเรื่องไม่ดีทั้งหมด มีทั้งดีและไม่ดี กว่าจะมาถึงจุดนี้ต้องผ่านสถานการณ์ มีเรื่องราวที่อยู่แบบนี้เราอาจจะมีความสุขมากกว่า

เข้าวงการตั้งแต่ ม.ปลาย ช่วงรับละครเยอะๆ รับทีละ 4 เรื่อง เล่นช่อง 3 ก่อนแล้วก็มาอยู่ช่อง 7 ถามว่าอิ่มตัวจากละครเลยไม่รับละครหรือเปล่า ครีม บอกว่า ก็ไม่ได้อิ่ม แต่พี่กฤษณ์ พยายามบอกเราให้ทำธุรกิจ ตอนนั้นเราก็ยังเด็ก เขาก็ด่าตลอดว่าอย่าทำตัวไร้สาระต้องหาอะไรทำ เคยทำเครื่องสำอางออนไลน์ สมัยแรกๆไอจีที่ยังไม่มีคนใช้ ขายเป็นคนแรกๆเลย สนุกได้เงิน ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนไปถ่ายละคร ขนมก็ขาย ขนมสมพร สืบทอดจากคุณย่า

เป็นลูกสาวคนเดียวเป็นลูกคุณหนูมีสามีแล้วชีวิตเปลี่ยนยังไง ครีม ยอมรับว่ามีเปลี่ยนบ้างแต่ไม่ได้เยอะ ส่วนสัญญาณที่บอกว่าไปต่อไม่ได้ มีหลายเหตุผล มันไม่ง่ายเหมือนเลิกกับแฟนเราก็เลิกเลย ทุกอย่างต้องมีสถานการณ์นำพาให้มาถึงจุดนี้ ถ้าไม่มีความสุข เราอยู่คนเดียวอาจจะมีความสุขมากกว่า

ถามว่าแยกกันอยู่มาก่อนหน้านี้ เอมมี่ ตอบแทนเพื่อนเลยว่า เขาแยกกันมา 6 เดือน คนก็มาถามเราเฮ้ยมันไม่ใช่เรื่องเราเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ครีม บอกว่า เอมมี่ มรกต เป็นคนมาถามคนแรก เอมมี่ ยอมรับว่า พอเป็นเพื่อนสนิทอะไรผิดหูไปนิดหนึ่งเราก็รู้แล้วว่าไม่ปกติ

ครีม เล่าด้วยว่า เขามาถามว่า “โอเคไหม” งงมากเพราะไม่ได้บอกใครเลย มีคนสองคนที่รู้ เอมมี่ก็ไม่รู้ ไม่ใช่อะไรเพราะรู้สึกอยากอยู่คนเดียว เราอยากคิดทบทวนของเรา เราผ่านอะไรมาบ้าง เจอเหตุการณ์อะไร รู้สึกยังไง พอนาง DM มาประโยคแรกโอเคไหมก็ตกใจ เป็นเพราะเขาเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดเห็นเพื่อนผิดปกติไป ก็เลยบอกไป แต่คนที่รู้คนแรกจริงๆ คือ เอมี่ กลิ่นประทุม เพราะต้องไปเที่ยวด้วยกัน เราบอกไม่ไปแล้ว ไม่มีอารมณ์แล้ว เอมี่ก็รู้ ต่อมาก็เอมมี่ มรกต ที่รู้

เมื่อถามสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทางสามี ครีม บอกว่า หลายอย่าง ไม่สามารถบอกเป็นจุดๆได้ อาจเป็นอะไรที่สะสมมา แต่วันนี้เข้าใจสุดท้ายอาจจะทัศนคติไม่ตรงกัน ความคิดไม่ตรงกันแล้ว เหมือนไปต่อลำบาก แต่ไม่มีเรื่องมือที่สาม

มดดำถามอีกว่ามีเรื่องที่เขาพูดกันครั้งนี้มือที่สามคือ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ได้ยินมาบ้างไหม ครีม ถึงกับหันไปทางเอมมี่ ซึ่ง เอมมี่ บอกว่า เขาสนิทกันมาก สนิทกับที่บ้าน สนิทกับแม่ครีมมาก เหมือนลูกชายคนโต

ครีม กล่าวด้วยว่า รู้จักพี่กฤษณ์ตั้งแต่สมัยนางท็อปฟอร์ม แต่ไม่ได้สนิทกัน เพิ่งมาสนิทกันช่วง 15 ปี นางหลอกให้หนูไปขายวิตามินให้นาง เลยสนิทกันตั้งแต่วันนั้น เมื่อก่อนก็เคยมีข่าวกับนาง แต่ก็ไม่มีอะไร พี่กฤษณ์ก็สนิทกับที่บ้าน ครีมก็รู้จักพ่อแม่พี่กฤษณ์

เป็นคนมีระเบียบเพราะเป็นลูกสาวคนเดียวเป็นลูกทหาร ครีม บอกว่า เรียนราชินีบนก็ค่อนข้างระเบียบ อยู่บ้านก็มีคุณพ่อเป็นทหาร ก็จะมีความเป๊ะ เราอาจซึมซับโดยไม่รู้ตัวในเรื่องความเป๊ะ ต้องจัดแจงตารางชีวิต

ถามว่าอยากกลับมาเล่นละครอีกครั้งไหม ครีม บอกว่า ยินดี เพราะเป็นงานที่ทำตั้งแต่เด็ก เป็นงานที่เรารัก ถ้ามีโอกาสอะไรดีๆก็อยากรับ

ขอบคุณที่มา รายการแฉ