รีเซต

เผยโฉม "เม เมรี" ลูกสาว "ปู พงษ์สิทธิ์" สวย เก่ง ครบเครื่อง คุณพ่อสุดหวง

เผยโฉม "เม เมรี" ลูกสาว "ปู พงษ์สิทธิ์" สวย เก่ง ครบเครื่อง คุณพ่อสุดหวง
TNN ช่อง16
5 พฤศจิกายน 2564 ( 21:04 )
556

ล่าสุด น้อง "เม" มีโอกาสมาร่วมแจมในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในตอนพิเศษ ศึกชิงเก้าอี้  งานนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีมอย่าง ทีมสายสืบของ "เอกกี้ เอกชัย" กับสาว "แอร์ ภัณฑิลา"  และทีมผู้ท้าชิง "ตั๊ก  ศิริพร" กับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ถึงกับบวกเลขผิดๆ ถูกๆ เพราะตะลึงในความสวยและเก่งของน้องเมในวัย 28 ปี จนต้องเปลี่ยนคำตอบกันให้วุ่นเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียว 


แม้จะเดาไม่ถูกแต่ทุกคนก็ได้ฟังเพลงเพราะอย่าง "เพลงเสมอ" ที่น้องเมขอเดี่ยวกีตาร์ร้องโชว์กันสดๆ ให้ฟังกัน ก่อนจะเผยเรื่องราวความผูกพันกับคุณพ่อสุดที่รัก


โดย "เม เมรี" เล่าว่า "ตื่นเต้นมากวันนี้ เพราะตั้งแต่เกิดมานี่เป็นครั้งที่ 2  ที่ออกรายการทีวีค่ะ เมเป็นลูกสาวคนที่ 3 จากลูกสาวทั้งหมด 5 คน เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งลูกๆ แต่ละคนจะนิสัยไม่เหมือนกันเลย เมจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้น้อยใจ แล้วพ่อก็จะปฏิบัติกับแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แล้วบังเอิญหนูดันเหมือนพ่อที่สุด เพราะฉะนั้นเวลาที่โกรธกันก็จะไม่คุย ทั้ง ๆ ที่ลูกควรจะเข้าไปขอโทษไปคุยนะ แต่นี่จะเก๊ก ก็เลยคิดว่าพ่อไม่รัก จริงๆ หนูเป็นคนข้างนอกดูแข็งแต่ข้างในอ่อนยวบเลย ตอนนี้เลิกแล้วค่ะไม่น้อยใจล่ะ 


ส่วนเรื่องหนุ่มๆ คุณพ่อจะค่อนข้างหวงค่ะ ตอนแรกเขาก็ไม่ยอมให้เรามีแฟน ไม่ชอบ แต่หนูก็คุยกับพ่อว่า หนูยอมเลือกที่จะบอกพ่อตรงๆ แล้วนะ หนูอยากให้พ่อเปิดใจกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ไม่งั้นหลังจากนี้จะต้องกลายเป็นว่า หนูต้องโกหกพ่อนะ เขาก็เลยโอเค แต่อย่างที่บอกหนูค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ร้อน เวลารักก็คลั่งรักหนักมาก หรือถ้าโกรธก็จะไม่ค่อยมีสติ เพราะฉะนั้นพ่อก็จะให้คำสอนหนูไว้ว่าท่องคาถานี้เอาไว้นะลูก นิ่งเงียบ ซึ่งวันนี้มีสติขึ้นเยอะค่ะ แต่ก็ยังคลั่งรักเหมือนเดิม (หัวเราะร่วน) อย่างเมื่อก่อนที่หนูอกหักแล้วอาการหนัก อาจจะคิดว่า พ่อไม่รัก ด้วยแหละ เลยไปคาดหวังกับแฟน แล้วพอวันหนึ่งเรามีสติมากขึ้น โตขึ้น เราก็จะรู้ด้วยตัวเองว่าพ่อนี่แหละที่รักเราที่สุดค่ะ 


สำหรับเป้าหมายและอนาคตตอนแรกแพลนอยากจะสอบทุนเรียนกีตาร์คลาสสิคที่ออสเตรเลียค่ะ แต่ก็ชะงัก ตอนนี้ก็เลยทำ Youtube ร้องเพลง Cover ไปก่อน แล้วก็มีทำของขายไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระเป๋า ผ้าโพก หมวก ฯลฯ เป็นลิขสิทธิ์คัมภีร์ ทั้งหมดเลยค่ะ ซึ่งเมก็มีออกแบบวาดด้วย ขายออนไลน์ ทางแฟนเพจ facebook “คัมภีร์ถึงเพื่อน” ก็เข้าไปติดตามกันได้ค่ะ หรือจะเป็นที่ facebook Mayree Kampee ก็ได้ค่ะ"

                                                                                                            ภาพจาก : Facebook Mayree Kampee.