รีเซต

เปิดวาร์ปตามไปฟลอโล่ว! 4 นักแสดงนำสุดฮอต "วอน(เธอ)" หนังรักส่งท้ายปี

เปิดวาร์ปตามไปฟลอโล่ว! 4 นักแสดงนำสุดฮอต "วอน(เธอ)" หนังรักส่งท้ายปี
Major Cineplex
13 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
556

ข่าวสารวงการหนัง

วอน(เธอ) “เพราะความรักไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” ภาพยนตร์ รัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แต่เรื่องรักเดียวกัน เรื่องราวความรักของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่เป็นเพื่อนกัน แต่ตกหลุมรักกันเอง และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ไขปัญหาความรักนี้ได้ เมื่อ เพื่อนชาย 3 คน แอบหลงรัก ผู้หญิงคนเดียวกัน และต่างคนต่างก็มีมุมมองของตัวเอง เรื่อง 1 เรื่องผ่านการเล่าถึงความรู้สึกถึง 4 มุมมอง เพราะทุกคนย่อมเป็นพระเอก นางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอ.....

 

เรื่องของเดี่ยว
เดี่ยว นศ.หนุ่มผู้เป็นตัวแทนของคำว่าเพื่อน....ผู้ที่ตกหลุมรัก เนเน่ เป็นคนแรกและเป็นคนที่เนเน่ อยู่ใกล้ที่สุด แต่ใกล้แค่ไหน ดีแค่ไหน รักแค่ไหนก็เป็นได้แค่.....เพื่อน!!

 

เรื่องของโอม
โอม หนุ่ม badboy แอบแบกความรู้สึกไว้เสมอ ผู้จมอยู่กับความหลัง ลืมไม่ลง หันไปทางไหนก็ล้วนแล้ว แต่มีเธออยู่ทุกๆที่ และเขายอมเจ็บ ยอมเป็นคนเลวเพื่อให้คนที่รักมีความสุข

 

เรื่องของ เนเน่
เนเน่ สาวสวย นักฝัน ผู้ที่อยากมีความรักดั่งหนังเกาหลี....เธอรู้ว่าทุกคนรักเธอ แต่เธอยังคงค้นหา คนที่จะรักเธอและใช้ชีวิตอย่างที่ตนเองต้องการ

 

เรื่องของ บิว
บิว ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบในความรู้สึกของเนเน่ เป็นคนที่เนเน่รัก แต่สำหรับบิวแล้ว เนเน่เป็นเพื่อน เพราะหัวใจของบิวมีให้ เดี่ยว เพื่อนรักที่โตมาด้วยกัน

 

 

รวมช่องทางออนไลน์ ติดตาม 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ วอน (เธอ)

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O