รีเซต

พัคโบยอง-พัคฮยองซิก แพ็คคู่รับเชิญในภาคแยกซีรีส์ "Strong Woman Do Bong Soon"

พัคโบยอง-พัคฮยองซิก แพ็คคู่รับเชิญในภาคแยกซีรีส์ "Strong Woman Do Bong Soon"
Jeaneration
31 มีนาคม 2566 ( 09:30 )
213

ถ้าหากว่าคุณยังคงประทับใจกับคู่ขวัญคู่รัก "พัคโบยอง" กับ "พัคฮยองซิก" จากซีรีส์ดังปี 2017 อย่าง "Strong Woman Do Bong Soon บงซุน สาวน้อยจอมพลัง" คุณอาจจะต้องกดไลก์ให้กับข่าวนี้ เพราะว่าทั้งคู่เตรียมกลับมาพบกันอีกครั้ง กับบทบาทเดิมที่ยังคิดถึง ในซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ในตอนนี้นั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า พัคโบยอง และ พัคฮยองซิก จะกลับมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ "Strong Woman Kang Nam Soon" ที่เป็นภาคแยกของ บงซุน สาวน้อยจอมพลัง โดยทั้งคู่ได้มีคิวถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าพวกเขาจะมาปรากฏตัวในเนื้อหาซีรีส์ตอนใดของเรื่องนี้

Strong Woman Kang Nam Soon เป็นภาคแยกที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับบงซุน เล่าเรื่องราวของ คังนัมซุน ที่มีศักดิ์เป็นญาติของบงซุน ที่ได้ค้นพบว่าตัวเองก็มีพลังกำยำเช่นเดียวกัน โดยในเรื่องนี้ได้ "อียูมี", "องซองอู", "บยอนอูซอก", "คิมจองอึน" และ "คิมแฮซุก" ร่วมแสดง โดยคาดว่าจะมีคิวลงจอทางช่อง JTBC ในเดือนมิถุนายนนี้

Source: MyDramaList

คุณสามารถย้อนดูความน่ารักของคู่พัคคู่นี้ใน Strong Woman Do Bong Soon ดูได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa