รีเซต

ศิลปินไอดอลไทย ร่วมแสดงในภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ"

ศิลปินไอดอลไทย ร่วมแสดงในภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ"
แจ็คเก็ตขาว
30 ตุลาคม 2562 ( 15:00 )
2.6K

ข่าวสารวงการหนัง ดิว ไปด้วยกันนะ

เป็นการแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของวงการศิลปินไอดอลไทยอีกครั้ง เมื่อ หญิงและกีต้าร์ SY51 ได้ร่วมเป็นนักแสดงสมทบ ในภาพยนตร์เรื่อง "ดิว ไปด้วยกันนะ" ของค่าย CJ Major ซึ่งมี เวียร์ ศุกลวัฒน์, ญารินดา บุนนาค, โอม ภวัต จิตต์สว่างดี, นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์, ปั๋น ดริสา การพจน์ แสดงนำ และร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย <คลิกเพื่ออ่าน รีวิว "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง>

ศิลปินไอดอลไทย ร่วมแสดงในภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ"

โดยหญิงและกีต้าร์ ศิลปินไอดอลวง SY51 ให้สัมภาษณ์ว่า

"เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ที่หนูได้โอกาสมาร่วมเป็นนักแสดงกับพี่ๆนักแสดงนำ และทำงานกับผู้กำกับที่เก่งมากอย่างพี่มะเดี่ยว เป็นบทพิสูจน์ว่าความฝันเราเป็นจริงได้ ถ้าเราตั้งใจ พยายามพัฒนาตัวเอง วันนี้เป็นอีกหนึ่งคำตอบ ให้เรามั่นใจว่ามาถูกทาง"

"กีต้าร์ต้องขอบคุณพี่มะเดี่ยว และผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ให้โอกาสมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนถ่ายทำที่เชียงใหม่สนุกมาก พี่ๆทีมงานและนักแสดงทุกคนเต็มที่กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ชมแล้วก็รู้สึกดีใจ ที่ได้แสดงภาพยนตร์ที่มีคุณค่า ฝากไปชมภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ กันด้วยนะคะ 31 ตุลาคมนี้ค่ะ"

ศิลปินไอดอลไทย ร่วมแสดงในภาพยนตร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ"

โปสเตอร์ "ดิว ไปด้วยกันนะ"

"ดิว ไปด้วยกันนะ" เข้าฉายวันที่ 31 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ และ <คลิกเพื่ออ่าน รีวิว "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง> และสามารถดูหนังออนไลน์ผลงานการกำกับของพี่มะเดี่ยว เรื่อง "รักแห่งสยาม" ด้านล่างนี้เลย

ดูหนังออนไลน์เรื่อง "รักแห่งสยาม"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง>

“ดิว ไปด้วยกันนะ” ทำ “เวียร์” ขนลุก! เหมือนได้เจอพี่ชายตัวเอง

จาก “รักแห่งสยาม” สู่ “ดิว ไปด้วยกันนะ”

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<