รีเซต

แผนดั้งเดิมซีรีส์ "The Walking Dead" ตั้งใจสร้างอีก 4 ซีซั่น แบบเปลี่ยนตัวละครนำ

แผนดั้งเดิมซีรีส์ "The Walking Dead" ตั้งใจสร้างอีก 4 ซีซั่น แบบเปลี่ยนตัวละครนำ
Jeaneration
21 มิถุนายน 2566 ( 15:00 )
187

เราต่างรู้กันแล้วว่า The Walking Dead ซีรีส์ซอมบี้ในตำนานและในดวงใจของใครหลาย ๆ คนได้ปิดฉากลงไปแล้วในซีซั่น 10 แต่คงจะไม่มีใครรู้สักเท่าไหร่ว่าอันที่จริงแล้วแผนฉบับดั้งเดิมของซีรีส์เรื่องดังกล่าว ยังคงมีเรื่องราวสืบสานต่อเนื่องไปได้อีก อย่างน้อย ๆ ก็อีก 4-5 ซีซั่นต่อจากนั้น แต่มันไม่สามารถเดินหมากต่อไปได้ในทิศทางนั้น

และนี่คือคำบอกกล่าวของนักแสดงสาว "ลอว์เรน โคฮาน" ที่กลับมาสานต่อบทบาทของเธออีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ในจักรวาลนี้ อย่าง "The Walking Dead: Dead City" ที่เพิ่งลงจอออนแอร์ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับ Buzzfeed เล่าถึงซีรีส์ภาคแยกที่เกิดขึ้น แล้วยังบอกถึงข้อมูลเชิงลึกที่ผู้ชมทั่วไปไม่น่าจะได้รู้

"ตอนช่วงก่อนที่ The Walking Dead จะจบลงในซีซั่นที่ 10 สก็อต กิมเปิล เคยมาถามฉันอยู่ค่ะว่าอยากกลับมาแสดงหรือร่วมแสดงในโชว์อื่นอีกหรือเปล่า เพราะเดิมทีพวกเขาวางแผนจะให้ฉันกลับมาแสดงอีกในซีรีส์หลัก โดยจะให้ฉันกับเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน มาทำหน้าที่รับช่วงต่อในซีรีส์หลัก"

ลอว์เรน โคฮาน เล่าต่อไปว่า "คือสถานการณ์ในตอนนั้น แอนดรูว์ ลินคอล์น ปิดจ็อบของเขาไปแล้ว ดาไน กูริรา ก็ด้วยเช่นกัน เราวางแผนจะนำทางไปสู่ซีซั่นที่ 11 และน่าจะใช้เวลาอยู่กับโชว์นั้นต่อไปอีก 4-5 ปี แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็มีแนวคิดใหม่ค่ะ The Walking Dead ก็จบลงเพียงเท่านั้น แล้วมาพัฒนาต่อกับ The Walking Dead: Dead City เรื่องนี้แทน โดยให้ตัวละครของเราอยู่ในสถานที่ใหม่ทั้งหมด โครงเรื่องมันน่าสนใจและตื่นเต้นมาก ๆ คือมันหมายความว่าเราได้ก้าวเคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างทันเวลาอีกครั้ง"

The Walking Dead: Dead City เพิ่งจะพรีเมียร์ฉายตอนแรกไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยตัวเลขยอดผู้ชมและเรตติ้งออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ถือว่าซีรีส์ภาคใหม่ของแฟรนไชส์นี้ออกสตาร์ทได้พอใจ เพราะดูจากคำวิจารณ์ที่ออกมาด้วยคะแนนน่าพอใจ 69% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ก็เติมความหวังให้กับแฟน ๆ ได้ไม่น้อย ขณะเดียวกันนั้น นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะได้เห็นการแตกแขนงของแฟรนไชส์นี้ออกมาอีกเรื่อย ๆ ในช่วง 2-3 ปีต่อจากนี้เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa