รีเซต

"บูม สุภาพร" ไม่เปิดตัวคนคุย 6 ปี รักราบรื่น ผ่านด่านครอบครัว

"บูม สุภาพร" ไม่เปิดตัวคนคุย 6 ปี รักราบรื่น ผ่านด่านครอบครัว
TNN ช่อง16
25 มกราคม 2566 ( 22:21 )
255

เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปเคานต์ดาวน์ที่ต่างประเทศแบบแฮปปี้สุดๆ นักแสดงสาวอารมณ์ดี "บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" ก็ถูกถามถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการ จะมีสิทธิ์ลุ้นสละโสดในปีนี้หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบทันควันเลยว่า ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ และไม่ได้ระบุสถานะความสัมพันธ์ แต่อยู่แบบเป็นเพื่อนกันก็แฮปปี้ทุกอย่าง

ภาพจาก True Inside

โดย บูม เผยว่า "ไปเที่ยวต่างประเทศมาก็ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว เรื่องหนุ่มก็มี มีเพื่อนไปด้วย ปกติก็ไปด้วยกันบ่อย ไม่หวาน ด้วยความที่เราอาจจะไม่ได้เป็นคนหวาน เซอร์ไพรส์อะไร ไม่ลุ้นเลยค่ะ ถ้ามีน่าจะมีนานแล้ว มาถึงตรงนี้น่าจะไม่มีละ 

 

ก็ 6 ปีแล้วค่ะ เราไม่ได้โฟกัสด้วยว่าจะอะไรยังไง เราอยู่กับแบบนี้ ในสถานะเพื่อนที่จอย แฮปปี้ ถ้าวันไหนไม่สบายใจ เราก็ไม่ออกเดินทาง แค่นั้นเอง ส่วนตัวไม่กลัวเรื่องอาถรรพ์นะ อะไรที่มันเป็นของเราก็จะเป็นของเรา แต่ถ้ามันไม่ใช่ เรายื้อขนาดไหน ก็ไมใช่อยู่ดี ที่ไม่เปิดไม่ลงรูป เพราะกลัวว่าวันหนึ่งถ้าไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดหวังไว้ ไม่รู้ว่าเราวางแผนอนาคตไว้ไกลขนาดไหนกับคนนี้ 

 

รู้สึกว่าการที่เราคบกันมันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่พอเลิกกันมันกลายเป็นเรื่องส่วนรวม ดังนั้นไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นรับรู้ สมมติถ้าลงรูปแล้ววันหนึ่งหายไป หลายคนมาถามเราตอนชอกช้ำ มันก็ไม่ได้ เราก็เลยอยู่ในสถานะนี้ละกัน 

ภาพจาก IG : b_boomm

เราก็ไม่ได้ปิดบังนะ เขาก็ไม่ได้ซีเรียส  มันเรื่อยๆ เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า ด้วยวัยเรามันเลยจุดที่ต้องมางั้นงี้ละ ปล่อยจอยค่ะ เพราะเจ็บมาเยอะ เราก็ให้เกียรติครอบครัวเขาด้วย กลัวคนถามจี้เขา แต่เขาจะลง เราก็ไม่ปิด เขาเป็นนักธุรกิจนอกวงการค่ะ 

 

เราเคยเจ็บมา ก็เลยอยากช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม เราคุยกับเขาได้หลายๆ เรื่อง รู้สึกเป็นตัวของตัวเอง สถานะเรียกว่า น้อง เด็กพี่เอง ครอบครัวเขาก็น่ารักมากๆ เอ็นดูบูม ด้วยความที่ครอบครัวเราไม่อบอุ่น พอก้าวเข้าไปในครอบครัวเขาแล้วรู้สึกอบอุ่น แฮปปี้ เป็นตัวเอง เล่นอะไรไป พ่อแม่เขาก็ขำไปกับเราด้วย เหมือนเป็นอีกครอบครัวหนึ่ง ถ้าวันหนึ่งไม่ได้ไปถึงฝั่ง เราก็ยังเคารพครอบครัวเขาในฐานะผู้ใหญ่ เรื่องแต่งยังตอบไม่ได้เพราะยังไม่รู้ว่าพร้อมไหม ปล่อยจอย ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็อยู่ได้ค่ะ" 

ภาพจาก IG : b_boomm

ภาพจาก IG : b_boomm

ภาพจาก IG : b_boomm

ภาพจาก IG : b_boomm