รีเซต

แม็กกี้ รับตื่นเต้น บทแฝดสาม ใน แฝดล่องหน

แม็กกี้ รับตื่นเต้น บทแฝดสาม ใน แฝดล่องหน
fluker_tvs
5 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
1.7K

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ ละครเรื่อง “แฝดล่องหน” บทประพันธ์โดย “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด ของผู้จัดคนเก่ง ตุ๊กตา จิตรลดา กัลย์จาฤก โดยได้ “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่ นางเอกสาว “แม็กกี้ อาภา” เป็นครั้งแรก เริ่มออกอากาศ วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559 นี้ทาง ช่อง 7 นางเอกสาวกล่าวว่า

“รู้สึกดีใจมากค่ะ กระแสของแฟนๆละครที่อยากดูเรื่องนี้เยอะมากๆ แล้วยิ่งเป็นละครรีเมคด้วย หลายๆคนก็รอดูเวอร์ชั่น2016นี้ ว่าจะเป็นยังไง เพราะเวอร์ชั่นก่อนๆ ทำไว้ดีมากๆ มาเวอร์ชั่นนี้เราเลยตื่นเต้น และมีกดดันบ้างในการรับเล่นบทนี้ เพราะด้วยความที่ คนรอดูเวอร์ชั้นนี้เยอะด้วย แม็กกี้เลยต้องมาตีความตัวละครแต่ละตัวก่อนว่าแต่ละคนมีความเป็นมายังไง โดนเลี้ยงดูมาแบบไหน ทำไมโตมาถึงมีนิสัยที่ต่างกันขนาดนี้ การร่วมงานกับพี่หลุยส์ สนุกมากค่ะ อาจมีเกร็งๆกันบ้างเวลาเข้าฉาก เพราะเลิฟซีนก็มีเยอะอยู่เหมือนกัน แม็กกี้ก็พยายามบอกเขาว่าไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องเกรงใจ มันคือการแสดง แล้วพี่เขาก็ทำออกมาได้ดี”

สุดท้ายนางเอกของเราก็ขอทิ้งท้ายด้วยการฝากละคร ให้แฟนช่วยกันติดตามเรื่องแฝดล่องหน และก็ให้กำลังใจกันเยอะๆด้วย เวอร์ชั่นนี้ตระการตาด้วยเอฟเฟคมากมาย ด้วยเทคโนโลยีที่ทางกันตนาขึ้นชื่อในเรื่องนี้อยู่แล้วรับรองได้ว่า สนุกครบรสแน่นอน
ติดตามชม “แฝดล่องหน” จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น ทางช่อง 7 (ออริจินัล) และช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่