รีเซต

จำแทบไม่ได้ "ไมร่า มณีภัสสร" แชมป์ TGT วันนี้เดบิวต์เล่นหนังฮอลลิวูดเรื่องแรก!

จำแทบไม่ได้ "ไมร่า มณีภัสสร" แชมป์ TGT วันนี้เดบิวต์เล่นหนังฮอลลิวูดเรื่องแรก!
Jeaneration
28 สิงหาคม 2564 ( 14:20 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะยังจำเธอคนนี้ได้ เพราะเธอคือแชมป์คนแรกของไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ "ไมร่า มณีภัสสร" ที่ครอบครองชัยชนะมาด้วยเสียงร้องอันทรงพลัง จากตอนอายุแค่ 13 และตอนนี้ผ่านไป 10 ปีเต็ม น้องไมร่าเติบโตเป็นสาวในวัย 23 ปี พร้อมกับย้ายรกรากไปอยู่สหรัฐอเมริกา ล่าสุดได้เดบิวต์เป็นนักแสดงฮอลลิวูดเต็มตัว ในผลงานหนังเรื่องแรกในชีวิตที่เพิ่งจะออกฉายสุดสัปดาห์นี้

ไมร่า มณีภัสสร หรือใช้ชื่อในวงการแสดงว่า "ไมร่า มอลลอย" ได้แจ้งเกิดและเดบิวต์กับผลงานหนังเรื่องนี้ไปแล้วอย่างเป็นทางการใน "He's All That" หนังโรแมนติกรีเมคจากหนังรักคลาสสิก ปี 1999 ที่เพิ่งจะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในสุดสัปดาห์นี้ ต้องยอมรับว่า น้องไมร่า โตเป็นสาวขึ้นเยอะ สวยแปลกตาขึ้นชนิดที่จำเกือบไม่ได้เลย โดยเธอมารับบทเป็น ควินน์ เพื่อนนางเอกในหนัง He's All That ที่ถือว่าเป็นตัวละครสมทบที่มีซีนเยอะอยู่ไม่เบา

He's All That นับว่าเป็นผลงานหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกในชีวิตของเธอ แต่ก่อนหน้านี้ ไมร่าก็เคยมีประสบการณ์แสดงในทีวีซีรีส์อยู่บ้าง จากเรื่อง "Halfworlds" หรือ "The Blood Type" ซึ่งก่อนหน้านี้เราน่าจะได้ยินข่าวมาอยู่บ้างว่า น้องได้ข้ามมาประกวดร้องเพลงในรายการ "Rising Star" เมื่อหลายปีก่อน และหลังจากนั้นก็เริ่มต้นจริงจังในฐานะทาเลนต์ของฮอลลิวูด และบัดนี้น้องเรียนจบแล้ว และเป็นสาวเต็มตัวที่พร้อมจะทุ่มเทให้กับเส้นทางการเป็นนักแสดงและนักร้อง

เชื่อว่าในอนาคตไม่ไกลนี้ เราน่าจะได้เห็นผลงานของไมร่าทยอยตามออกมาอีกเรื่อยๆ เพราะเส้นทางอาชีพของเธอได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ได้เห็นทาเลนต์สาวชาวไทยมีผลงานและประสบความสำเร็จในต่างแดนก็น่าภูมิใจประมาณนี้ เป็นกำลังให้ น้องไมร่า กันไปต่อไป...

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @myramolloy

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี