รีเซต

เข้มข้นทุกฉาก!! สัญญารัก สัญญาณลวง ส่ง เด่นคุณ-น้ำหวาน-น้ำฝน ข้ามชาติมาทวงแค้น

เข้มข้นทุกฉาก!! สัญญารัก สัญญาณลวง ส่ง เด่นคุณ-น้ำหวาน-น้ำฝน ข้ามชาติมาทวงแค้น
p
16 ตุลาคม 2563 ( 10:45 )
981

ข่าวบันเทิงวันนี้

“สัญญารัก สัญญาณลวง” เข้มข้นทุกฉาก ห้ามพลาดสักตอน สำหรับ ละครฟอร์มยักษ์ 2 ภพ 2 ชาติ ของ ผู้จัด “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ที่นอกจากจะเนรมิตความเป็นพีเรียดของยุคสมัยทวารวดี ทั้งฉาก เสื้อผ้า หน้าผม สุดอลังการแล้ว งานซีจีก็จัดใหญ่ไม่เบา งานนี้ ได้พระเอกกล้ามโต “เด่นคุณ งามเนตร” ประกบคู่ “น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู” ร่วมด้วย “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ที่ข้ามภพ ข้ามชาติมาทวงแค้น ร่วมด้วยทัพนักแสดงเพียบ อาทิ หนึ่ง-น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย ,มิล-ศรุต นวประดิษฐกุล ,ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ ,เฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี ,ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ,ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ,เอก-สรพงษ์ ชาตรี ,โก-โกสินทร์ ราชกรม ,มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม ,เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ,มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อตตี้ ,แก้ว-กรวีร์ พิมสุข ,ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ ฯลฯ บทประพันธ์ โดย แรเงา บทโทรทัศน์ โดย ฝนพรำ, ศุภวรรณ, เหมือนฝัน, วรรณศร, ภูมิใจ กำกับการแสดง ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 (เริ่มตอนแรก ศุกร์ 16 ตค)

สัญญารัก สัญญาณลวง ส่ง เด่นคุณ-น้ำหวาน-น้ำฝน ข้ามชาติมาทวงแค้น

เด่นคุณ กล่าวว่า “ผมเล่นเป็นพ่อเจ้ายศราช และ อนิกษ์ ก็จะมีทั้งอดีตและปัจจุบัน พ่อเจ้ายศราชเป็นกษัตริย์ ที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง แต่ก็ยังมีความเป็นมนุษย์ รัก โลภ โกรธ หลง ส่วนอนิกษ์ เป็นตำรวจ มีคาแรกเตอร์ค่อนข้างสับสน มีความคิดซับซ้อน เพราะต้องตามหาคำตอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเค้า ซึ่งเป็นเหตุการณ์ลึกลับ สำหรับมนุษย์ธรรมดา เค้าจะเชื่อในสิ่งที่เป็นพื้นฐานของความเป็นจริง และพิสูจน์ได้ ส่วนอะไรที่มองไม่เห็น ก็จะไม่เชื่อเลย ซึ่งยากพอสมควร ถึงแม้ว่าพ่อเจ้ายศราช และ อนิกษ์ จะเป็นตัวละครที่มีดวงจิตเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็ต่างกันด้วยสภาพแวดล้อม หรือยุคสมัย ทำให้คนทั้งคู่ไม่เหมือนกัน ก็เป็นเรื่องยากที่ผมต้องเล่นออกมาให้ชัดเจนในคาแรกเตอร์นั้นๆ ครับ”

น้ำหวาน กล่าวว่า “เรื่องนี้หวานเล่นทั้งสองพาร์ท คือมีทั้งอดีตและปัจจุบัน ในอดีตรับบท ‘แพงทอง’ เป็นเจ้าหญิงที่รักบ้านเมือง จนวันหนึ่งต้องจากบ้านเมืองของตัวเองไป เพราะแพ้สงคราม ทำให้ต้องไปอยู่กับเมืองของเด่นคุณ จากเจ้าหญิงต้องไปเป็นเมียเชลย ถูกรังแก ถูกข่มเหง สิ่งเดียวที่เค้ายึดเหนี่ยวเอาไว้ ก็คือตัวพระเอก แต่ตัวปัจจุบัน รับบท ‘วิวรรณ’ เป็นคนที่ผ่านการอยู่มาเป็นพันปี มีความเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจชีวิต มีจุดประสงค์เดียว คือ การรอคอยคำสัญญาที่มีมาในอดีตจากคนรัก คือ พ่อเจ้ายศราชนั่นเอง ที่สำคัญวิวรรณจะไม่ได้มองเห็นแค่คน แต่มองเห็นไปถึงวิญญาณภูตผีปีศาจ ซึ่งยากมาก เพราะต้องเล่นกับจินตนาการ แต่ก็ท้าทายและสนุกมากค่ะ”

น้ำฝน กล่าวว่า “รับบท แม่เจ้าโสดาญา เป็นผู้หญิงที่มีอำนาจ เพราะโสดาญาจะถูกหล่อหลอมความคิดทุกอย่างมาจากแม่ว่า ถ้าอยากจะครอบครองทุกสิ่ง ต้องมีอำนาจ มีพลังที่แข็งแกร่ง โสดาญามีชีวิตอยู่มาพันกว่าปีด้วยความรู้สึกที่ทั้งรัก ทั้งแค้น โดยถูกกักขังอยู่ในอีกมิติแห่งกาลเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อได้กลับมาอีกครั้ง เหมือนเป็นการปลดปล่อย ที่จะตามมาทวงสัญญารักที่ควรจะเป็นของเรา สำหรับฝน ตัวละครโสดาญาเรียกได้ว่า แปลกใหม่ ต้องเล่นกับจินตนาการ เล่นกับซีจีเยอะ เพราะเค้าจะมีพลังพิเศษจากอำนาจของนิ้ว แต่ละนิ้วที่มีอิทธิฤทธิ์แตกต่างกันไป เรียกว่าแค่สะบัดนิ้วเฉยๆ ทุกอย่างก็พังพินาศได้เลย แถมเรื่องนี้ยังมีสมุนเป็นปิศาจแมงมุมที่เราจะใช้ไปทำอะไรก็ได้ ก็ดูลึกลับท้าทายดีค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :