รีเซต

มิว นิษฐา รับศึกหนัก เปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น เป็นแม่ม่าย ดวงกินผัวใน รักออกฤทธิ์

มิว  นิษฐา รับศึกหนัก เปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น เป็นแม่ม่าย ดวงกินผัวใน รักออกฤทธิ์
27 พฤษภาคม 2557 ( 17:39 )
4.9K

กลับมาเป็นคู่จิ้นและฟินเว่อร์ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันอีกครั้ง กับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน  “มิว -นิษฐา” กับบทนางเอกมากผัว ที่ใครๆก็เกรงขามอยู่ตลอด ในละครรักออกฤทธิ์ โดยเจ้โดยผู้กำกับมากฝีมือ คิง สมจริง งานนี้สาวมิวได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธออีกครั้งกับบทบาทตั่วเจ๊ที่แซ่บและท้าทาย


เรื่องนี้ในบทมิวจะเล่นเป็นผู้หญิงที่แต่งงานกับผู้ชายคนไหนผู้ชายคนนั้นก็จะมีอันเป็นไปด้วยวิธีแตกต่างกัน จนทำให้เราต้องมารับบทจากการเป็นภรรยาของแต่ละคน เช่นคนแรกจะเป็นคุณชายก็เลยต้องมาเป็นสะใภ้จ้าวดูแลตลาด ให้เขาและดูแลหม่อมแม่ให้เขา อย่างคนที่สองจะเป็นเจ้าของบ่อนก็เลยมาเป็นตั่วเจ๊คุมบ่อนเหมือนเราต้องมารับบทเป็นหลายๆคนซึ่งจริงๆแล้วเราก็ไม่ใช่คนแบบนั้นคือเราไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น แต่ภาพที่คนมองเห็นเราเป็นตั่วเจ๊ที่แรงๆ

ในบทบาทเราจะเป็นตั่วเจ๊มากกว่า มีลูกน้องเยอะแยะแล้วเราต้องเอาลูกน้องให้อยู่ มีบรามี อีก ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นแนวคอมเมดี้แต่เรื่องแรกจะเป็นแนวดาราม่า ซึ่งแนวคอมเมดี้จะมีจังหวะอีกแบบหนึ่ง จึงต้องมีการเรียนรู้ มาลองเล่น”ความแซ่บของตั่วเจ๊ “มิว นิษฐา” จะแรงและสนุกขนาดไหนอย่าลืมติดตามชมได้ในละคร “รักออกฤทธิ์” ทุกวัน ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีช่อง 3 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety