รีเซต

เมเจอร์ฯ จับมือ ทรูวิชั่นส์ ชวนมาเชียร์ชมสดพร้อมกัน "ออสการ์ ครั้งที่ 96" บนจอยักษ์!

เมเจอร์ฯ จับมือ ทรูวิชั่นส์ ชวนมาเชียร์ชมสดพร้อมกัน "ออสการ์ ครั้งที่ 96" บนจอยักษ์!
Jeaneration
7 มีนาคม 2567 ( 20:00 )
13

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ชวนคอหนังคุณภาพมาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลออสการ์ การประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการภาพยนตร์ “ออสการ์ ครั้งที่ 96” ซึ่งโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้จัดงานOSCARS PARTY 2024 เชิญกูรูตัวพ่อแห่งวงการภาพยนตร์ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน มาร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา    ต่าง ๆ อย่างเจาะลึก ก่อนที่จะนับถอยหลังร่วมรับชมถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัลออสการ์OSCARS LIVE IN CINEMA ให้ชมฟรี!! บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ โดยส่งสัญญาณสดตรงจากโรงภาพยนตร์ดอลบี เธียร์เตอร์ ฮอลลีวูด สหรัฐอเมริกา มายังโรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ในเช้าวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดส์ หรือ ออสการ์ ครั้งที่ 96 มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างรายได้ไปอย่างงดงามในปีที่ผ่านมา ซึ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงอย่างภาพยนตร์เรื่อง Oppenheimer มีชื่อเข้าชิงมากถึง 13 สาขาPoor Things ได้เข้าชิงมากถึง 11 สาขาKillers of the Flower Moon ติดโผเข้าชิง 10 สาขาด้วยกัน และ Barbie มีชื่อเข้าชิงทั้งหมด รางวัล จาก สาขา โดยเปิดโอกาสให้มาร่วมพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์กันอีกครั้ง ซึ่งได้นำ ภาพยนตร์คุณภาพ อาทิ Oppenheimer, Killers of the Flower Moon, Anatomy of a Fall, Barbie และ Perfect Day กลับมาฉายให้ได้ชมกันอีกครั้ง ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท ที่นั่งปกติ ระบบปกติ ตั้งแต่วันที่ 7-10 มีนาคม 2567 เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น

นอกจากนี้ งาน OSCARS LIVE IN CINEMA” ที่จะเกิดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล   แกรนด์ เธียเตอร์ สนใจร่วมรับชมฟรี!! การถ่ายทอดสดผ่านระบบ Live Streaming แบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้บริเวณหน้างานในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป พิเศษ!! ร่วมสนุกกับกิจกรรมทายผลการประกาศรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Picture) ผู้โชคดีทายถูก...ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี!! ตลอดจน ชวนแฟนออสการ์มาร่วมแต่งคอสเพลย์หนังที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ที่คุณชื่นชอบ ใครแต่งได้โดนใจกรรมการ คุณเอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ กูรูหนังออสการ์ และเหล่าผู้กำกับภาพยนตร์ รับรางวัลสุดพรีเมียมจำนวน รางวัลไปครอง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa