รีเซต

ซงซึงฮอน “ พี่ชาย” ของคนทั่วเอเซีย ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่ เตรียมความพร้อมทั้งความสนุกสร้างความ

ซงซึงฮอน “ พี่ชาย”  ของคนทั่วเอเซีย  ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่  เตรียมความพร้อมทั้งความสนุกสร้างความ
20 มกราคม 2557 ( 10:32 )
3.7K


ทันทีที่มีข่าวออกไปว่า พระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเซีย ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) “พี่ชาย” หรือ “โอป้า” จะมาจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ซงซึงฮอน  ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon ‘Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting 2014) ก็สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนคลับของพระเอกหนุ่มเพราะต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่ารอ “โอป้า” มานาน  แล้วเมื่อเปิดจองบัตรกระแสตอบรับก็แรงมาก  งานนี้ทำเอาต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม BETTERENT แอบเผยว่า ซงซึงฮอน ก็รู้สึกปลื้มมากเมื่อรับทราบข่าวนี้  และอยากจะมาเจอแฟนคลับในเร็ววันเช่นกัน  เพื่อยืนยันคำพูดนี้พระเอกหนุ่มก็ได้ส่งคลิปเผยความในใจมาฝากกันก่อน  เป็นการบอกกล่าวกันว่า วันที่ 25 มกราคมนี้  ได้พบกันแน่นอน  
 
Clip Song Seung Heon ‘ Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting 2014 

“สวัสดี ทุกคนที่ประเทศไทยนะครับ ผม ‘ซงซึงฮอน’ ครับ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้อัดคลิปมาทักทายแฟนๆทุกคนที่ประเทศไทยแบบนี้  ก่อนหน้านี้ ผมเคยมีโอกาสได้ไปถ่ายหนังที่ไทยอยู่บ้างเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะได้พบปะกับแฟนๆด้วยตัวเอง ผมรู้สึกเสียดายมากๆเลยครับ  มาในครั้งนี้ ผมจะได้มีเวลาไปพบปะกับแฟนๆทุกคนแล้ว ตัวผมเองก็เฝ้ารอเวลานี้อยู่ และก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยล่ะครับ เนื่องจากประเทศไทยมีสถานที่ที่สวยงามมากมาย และก็มีอาหารอร่อยๆเยอะมาก  ประเทศไทย จึงเป็นประเทศที่ผมชอบมากเลยครับ ในตอนที่ผมได้ไปถ่ายภาพยนตร์ ผมก็อยากจะไปเจอทุกๆคนนะครับ แต่เพราะตารางงานก็เลยไม่สามารถทำได้ ผมยังรู้สึกเสียดายมาตลอดเลยครับ ในครั้งนี้ ผมจะได้มีโอกาสสร้างความสนุกและความทรงจำดีๆกับทุกๆคน  ผมเองก็รู้สึกดีใจมากเลยล่ะครับ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขนะครับ  และผมก็หวังว่า ในวันที่เจอกับทุกๆคนนั้น จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนะครับ ”


 

ก็ยังคงเป็น พี่ชาย หรือ โอป้า  ที่แสนจะอบอุ่นของทุกคนไม่เปลี่ยนแปลง  งานนี้แฟนๆที่ถามเข้ามาว่างาน ซงซึงฮอน  ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014  (Song Seung Heon  ‘Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting 2014) จะขี้นมั้ยแล้วพี่ชายจะมาหรือเปล่าก็เป็นการยืนยันได้ว่ายังมีเหมือนเดิมใน วันเสาร์ที่  25  มกราคม  2557  ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า  เวลา 18.00 น. ใครที่มีบัตรก็เตรียมไปเจอกันได้แล้วจะสัมผัสได้ว่าผู้ชายที่ทุกคนรอคอยคนนี้…อบอุ่นขนาดไหน แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ต้องรีบเข้าไปดูทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามและติดตามได้ที่ www.facebook.com/bsi.company เอาล่ะมานับวันถอยหลังกัน….

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety