รีเซต

"Vincenzo" รีเทิร์นสู่สังเวียนเรตติ้ง..เปรี้ยงปัง "Taxi Driver" ทุบสถิติใหม่อีกหน

"Vincenzo" รีเทิร์นสู่สังเวียนเรตติ้ง..เปรี้ยงปัง "Taxi Driver" ทุบสถิติใหม่อีกหน
Jeaneration
25 เมษายน 2564 ( 12:30 )
221

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

คงต้องยอมรับว่าซีรีส์เกาหลีล็อตช่วงสุดสัปดาห์ตอนนี้ก็ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ เพราะการขับเคี่ยวของ 2 บุรุษสุดโหดที่เต็มไปด้วยความแค้น กำลังเดินหน้ามาพร้อมกับการโกยเรตติ้งและครองใจผู้ชมแบบสร้างสถิติใหม่ๆ ไม่หยุดหย่อน เรื่องหนึ่งกำลังเข้มข้นและใกล้จะลาจอ ส่วนอีกเรื่องก็เป็นกระแสฮิตติดลมบนไปเรียบร้อย

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์เรื่องล่าสุดของพระเอก "อีเจฮุน" อย่าง "Taxi Driver" ทางช่อง SBS ยังคงเดินหน้าสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ของการออกอากาศ ล่าสุดก็ยังครองใจผู้ชมได้เป็นอย่าง โกยเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ได้อีกครั้ง กับเนื้อหาที่เข้มข้นสะใสคนดู อีกทั้งยังสะท้อนปัญหาสังคมได้ดีอีกด้วย

เมื่อคืนวานนี้ (24 เม.ย.) Taxi Driver กวาดเรตติ้งทั่วประเทศไปได้สูงที่สุดนับตั้งแต่ออนแอร์มา ทำไปได้ที่ 8.7% กับ 16.0% นับว่าเป็นตัวเลขเรตติ้งจากทั้งสองช่วงที่ค่อนข้างก้าวกระโดดขึ้นไปเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ตัวเลขนี้ยังถือว่ามากกว่าตอนที่ 5 ในคืนวันศุกร์ที่ทำเอาไว้ 12.3% กับ 14.2% และนักวิเคราะห์เชื่อว่า Taxi Driver น่าจะทำเรตติ้งทยานขึ้นสูงได้มากกว่านี้อีก

ในขณะที่ช่อง tvN ก็ได้นำเอา "Vincenzo" กลับมาออกอากาศอีกครั้ง หลังจากที่หยุดพักชั่วคราวไป 1 สัปดาห์ เพื่อความละเอียดของงานโปรดักชั่น ล่าสุดซีรีส์เรื่องดังก็ได้ทำการปิดกล้องและถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้ยังเข้มข้นและได้รับความนิยมจากผู้ชมเช่นเคย

Vincenzo คัมแบ็กสังเวียนเรตติ้งด้วยตัวเองที่น่าใจ กับตัวเลขเฉียด 11% แม้ว่าจะยังไม่ใช่สถิติเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ของเรื่อง แต่คาดว่าอีก 2-3 ตอนที่เหลือของซีรีส์เรื่องนี้ น่าจะปิดฉากลงไปด้วยสถิติใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

และในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีซีรีส์ใหม่เข้ามาร่วมศึกแย่งชิงเรตติ้งอยู่เรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ "Undercover" จากช่อง  JTBC ถูกวางเอาไว้เป็นซีรีส์ฟอร์มดีที่รีเมคสร้างมาจากซีรีส์ดังจากช่อง BBC ฝั่งอังกฤษ แต่ปรากฏว่าเปิดตัวกับเรตติ้งที่ไม่ได้หวือหวาเท่าไหร่นัก กับ 2 ตอนแรก ทำไปได้ 3.4% กับ 3.7% เท่านั้น

ถือว่าซีรีส์ Undercover ที่ได้ 2 นักแสดงฝีมือดี "จีจินฮี" กับ "ฮันจองฮยอน" มาร่วมแสดงนำนั้น พรีเมียร์แบบไม่ค่อยท็อปฟอร์มสักเท่าไหร่ เพราะเรตติ้งยังออกสตาร์ทได้น้อยว่า Beyond Evil เรื่องที่แล้ว ที่เปิดตัวตอนแรกกับเรตติ้งที่แตะ 4% ได้อยู่ อีกทั้งนี้ Undercover ยังมาพร้อมกับกระแสที่ค่อนข้างเงียบกริบไปสักหน่อยด้วย

ขณะที่ซีรีส์ครอบครัวจากช่อง KBS2 อย่าง "Revolutionary Sisters" ก็กลับคืนสังเวียนเช่นเดียวกัน หลังจากพักออนแอร์ไป 1 สัปดาห์ เพราะทีมโปรดักชั่นติดโควิด-19 กลับมาคราวนี้ก็ยังคงยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้ง ทำไปได้ 21.2% กับ 25.4% ยังท็อปฟอร์มเหมือนเดิม

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In