รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง" พากย์ไทย พ่วงตอนพิเศษ

ดูซีรีส์จีน "Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง" พากย์ไทย พ่วงตอนพิเศษ
Jeaneration
29 ตุลาคม 2565 ( 20:00 )
24.3K

ซีรีส์จีนเรื่องยิ่งใหญ่ที่ใคร ๆ ยังคงถวิลหา กับสุดยอดซีรีส์เนื้อหาเข้มข้นในทุกรายละเอียด ที่ทุกเสียงต่างการันตีเรื่องความสนุก พร้อมกับงานโปรดักชั่นยิ่งใหญ่อลังการทุ่มทุนสร้าง นี่คือ "Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง" ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้ว และคราวนี้มาเสิร์ฟถึงหน้าจอทรูไอดี กับเอ็กซ์คลูซีพสุดพิเศษเหนือกว่าใคร ด้วยเวอร์ชั่นพากย์ไทยที่มีฉายแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง เป็นเรื่องราวของ เซียวติ้งเฉวียน องค์รัชทายาท ผู้สูญเสียพระมารดาตั้งแต่ทรงพระเยาว์ อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์อันห่างเหินกับพระบิดา พระองค์ต้องคอยต่อกรกับแผนร้ายของ ฉีอ๋องและเหล่าอัครมหาเสนาบดี ผู้เป็นพ่อตาของฉีอ๋อง อยู่เสมอ พวกเขาไม่ได้แค่เพียงจ้องทำลายสิ่งที่พระองค์รักเท่านั้น แต่ยังจ้องทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเซียวติ้งเฉวียนกับพระบิดากลายเป็นบาดแผลฝังลึกมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

ในขณะเดียวกัน ภายหลังจากที่ บิดาและพี่ชายได้เผชิญหน้ากับหายนะครั้งใหญ่ ลู่เหวินซี บุตรสาวของขุนนางใหญ่ ได้ผันตนมาเป็นขุนนางสตรีในตำหนักรัชทายาทคอยรับใช้อยู่ข้างกายองค์ชายรัชทายาท ทั้งสองได้เคียงบ่าเคียงไหล่ฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนาม และช่วยกันขจัดเหล่ามารผจญอย่างไม่เกรงกลัวต่ออันตราย พวกเขาพร้อมจะสละชีพเพื่อแลกกับความสงบสุขให้คงอยู่กับแผ่นดินมาตุภูมิแห่งนี้สืบต่อไป

นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ "หลัวจิ้น" ที่ได้ชื่อว่าสร้างสรรค์การแสดงในผลงานชิ้นนี้ให้กลายมาเป็นระดับมาสเตอร์พีช ร่วมสมทบด้วยทีมนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ""หลี่อี้ถง", "หวงจื่อจง" และ "จินฮั่น" เป็นต้น นี่คือซีรีส์งานละเอียดที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีของ  เสี่ยวหนานเหลียงหยวน ที่มอบทุกอรรถรสให้ผู้ชมได้ครบ ไม่ว่าจะสุขเศร้า ดราม่า เชือดเฉือน และโรแมนซ์ มีอยู่ในเรื่องนี้เรื่องเดียว

สามารถติดตามชมซีรีส์ Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง เสิร์ฟตอนใหม่ทุก ๆ วัน วันจันทร์-อาทิตย์ แบบ 7 วันต่อเนื่อง เวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์เสียงไทย ซึ่งมีแค่ที่ทรูไอดีพลัสที่เดียวเท่านั้น เริ่มตอนแรก 26 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Royal Nirvana ลำนำนกกระเรียนแห่งหวาถิง ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa