รีเซต

เริ่มศึกรอบแบทเทิล 4 โค้ชจับคู่ลูกทีมดวลพลังเสียง...พ่นไฟแล่บ!! ใน เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4

เริ่มศึกรอบแบทเทิล 4 โค้ชจับคู่ลูกทีมดวลพลังเสียง...พ่นไฟแล่บ!! ใน  เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4
15 ตุลาคม 2558 ( 15:28 )
1.3K


             เปิดฉากรอบแบทเทิล (Battle Round) อาทิตย์แรกของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พูดเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรก!! เพราะทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ต่างทุ่มพลังติวลูกทีมเข้มสุดตัว ก่อนจะส่งขึ้นมาดวลพลังเสียงกัน ไฟแล่บชนิดเทียบโน้ตคีย์ต่อคีย์!! ทำให้การเดินทางเพื่อค้นหา “เสียงจริง ตัวเสียง” คนที่ 4 ของประเทศไทย ยิ่งเข้มข้น จัดจ้าน และบีบหัวใจมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แถมงานนี้โค้ชทั้ง 4 ยังต้องมาเจอศึกหนักซะยิ่งกว่า เพราะหลังจากที่ต่างต้อง ทุ่มเทพลังติวเข้มลูกทีมชนิดตัวต่อตัว แต่สุดท้ายต้องเป็นคนลงมือ “ตัดเชือก” เลือกลูกทีมในแต่ละคู่ ได้เพียงหนึ่งเดียวเพื่อให้ได้ไปต่อในรอบน็อคเอ้าท์ (Knock out) แล้วที่นี้ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต จะเป็นอย่างไรคงต้องมาเอาใจช่วย


             ไฮไลท์เด็ดจับตาดูทีม โค้ชสิงโต ที่คว้าคู่เคมีตรงกันอย่างสาวมั่นเสียงเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ และหนุ่มหล่อลูกครึ่งเสียงอบอุ่น ต้น-อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ มาหวานใส่กันในเพลง “Thinking out loud” ซึ่งทั้งคู่ต่างถ่ายทอดน้ำเสียงสไตล์โรแมนติก จากที่ตั้งใจมาประชันกันก็จับมือถ่ายทอดความโรแมนติกสะกดผู้ชมทั้งฮอลล์ให้ดิ่งในอารมณ์รักจนน้ำตาลพุ่งซะงั้น!! แม้แต่ “โค้ชสิงโต” ก็ยังมั่นใจว่าเป็นคู่แบทเทิลลงตัวมากๆ เลือกยากส์…ว่าจะตัดใครออกไป!! ส่วนทีมสายแข็งแห่ง โค้ชโจอี้ บอย ส่ง 2 ดีว่าสาวมากระชากอารมณ์ให้สนุกสุดเหวี่ยงระหว่าง ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ เจ้าของสาวเสียงก้าวร้าวทรงพลัง กับอินดี้สาวแหบเสน่ห์ เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ มาฟีเจอริ่งกันไฟแล่บในเพลงจังหวะมันส์ๆ “Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก” ที่แค่เพียงอินโทรเพลงขึ้น…ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ แล้วแบบนี้โค้ชจะตัดใจเลือกได้มั้ย และท้ายที่สุดคนที่ไม่ถูกเลือกจะโดนโค้ชคนไหน Steal หรือเปล่า!!


          ต้องติดตามติดขอบเวทีในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD