รีเซต

"ป้อม วินิจ" เนรมิต "แพรรี่ ไพรวัลย์" เป็น "เจนนี่ BLACKPINK" สวยฮือฮา

"ป้อม วินิจ" เนรมิต "แพรรี่ ไพรวัลย์" เป็น "เจนนี่ BLACKPINK" สวยฮือฮา
EntertainmentReport2
23 สิงหาคม 2565 ( 11:40 )
1.2K

"ไพรวัลย์ วรรณบุตร" หรือ "แพรรี่ ไพรวัลย์" แต่งหญิงหวานละมุน ได้ช่างแต่งหน้าชื่อดัง "ป้อม วินิจ" แปลงโฉมเป็น "เจนนี่ BLACKPINK" บอกเลยว่าสวยสะพรึง ฮือฮาในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียวเจ้าตัวแฮปปี้มาก และบอกว่าสุดปลื้ม ได้มีโอกาสมีช่างแต่งหน้าคนเดียวกับ "ชมพู่ อารยา

"ป้อม วินิจ" เนรมิต "แพรรี่ ไพรวัลย์" เป็น "เจนนี่ BLACKPINK" สวยฮือฮา

โลกโซเชียลฮือฮา เมื่อ "ป้อม วินิจ" ช่างแต่งหน้าประจำตัวของ "ชมพู่ อารยา" คุณแม่ซุปตาร์คนดัง ซึ่งภารกิจนี้ ป้อมวินิจ แปลงโฉมให้อดีต พส.ไพรวรรณ วรรณบุตร หรือชื่อใหม่ "แพรรี่" ซึ่งแน่นอนว่าลุคนี้ สวยสะพรึงไปเลย เมื่อเนรมิตให้แพรรี่เป็น "เจนนี่ BLACKPINK" สวยปังมาเลย เรียกว่าหลายคนเข้ามาชื่นชมในความสดใสลุคนี้ของแพรรี่ และแน่นอนว่าเจ้าตัวโพสต์ลงแฟนเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ว่า...

"ไม่สวยเหมือนชมพู่ อารยา แต่มีช่างแต่งหน้าคนเดียวกันนะคะว่าไม่ได้ 5555 ขอบคุณพี่ป้อม วินิจ มาก ๆ เลยนะคะ ที่แต่งหน้าหวาน ๆ ลุคสาวเกาหลีให้ สะพรึงมากก ความเจนนี่ แบล็กพิงก์แล้ว 1"

เรียกว่าเสียงฮือฮาได้อย่างมากในโลกโซเชียลในเวลานี้ และนับว่าเป็นการเป็นตัวเองที่หลายคนชื่นชอบในลุคนี้ของอดีตพส.ชื่อดัง หลังสึกและเข้าสู่วงการบันเทิงและยูทูบไปแล้วซึ่งมีแฟนคลับติดตามแพรรี่จำนวนมาก

แพรรี่ ไพรวัลย์ แต่งคัฟเวอร์เป็น "เจนนี่ BLACKPINK"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร
ขอบคุณภาพจากไอจี pom_vinij