รีเซต

“จิ๊บ ปกฉัตร” ยิ้มรับคุยหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่พร้อมเปิดตัว

“จิ๊บ ปกฉัตร” ยิ้มรับคุยหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่พร้อมเปิดตัว
ดาราเดลี่บันเทิง
6 เมษายน 2564 ( 13:00 )
167

“จิ๊บ ปกฉัตร” ยิ้มรับคุยหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่พร้อมเปิดตัว

        กำลังคุยศึกษาดูใจกับหนุ่มนอกวงการอยู่แต่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวเหตุเพราะกลัวถูกมองว่าแรงและจะวืดเหมือนที่ผ่านมาอีก สำหรับ “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย”  โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

         สถานะก็ค่อยว่ากันอีกทีระยะเวลาก็เพิ่งเริ่มคุยศึกษาดูใจรับเหงาและอยู่คนเดียวมานานตอนนี้พร้อมที่จะเริ่มคุยกับใครสักคนดูโดยเจอกันก็เจอแบบแรนดอมแต่ไม่ใช่ผ่านแอพพลิเคชั่นหรืออะไรมีเพื่อนแนะนำให้โดยเป็นคนนอกวงการกับสเปคก็สิ่งที่อยากหายังเหมือนเดิมแต่ไม่ใช่เด็กกว่าแล้วและเขาก็เป็นคนดีคุยแล้วมีเป้าหมายที่ใกล้เคียงกันคนที่คุยก็น่าจะเป็นผู้ชาย

           รับมีความคิดอยากมีลูกเพราะเห็นเพื่อนมีกันและตนก็หมดกับการซื้อของให้หลานเยอะมากก็ต้องเอาคืนอยากมีลูกเหมือนเขาบ้างเพราะอยู่คนเดียวแล้วเหงา โดยรักครั้งนี้ก็ไม่รู้จะตอบยังไงว่าเต็มร้อยไหมหวั่นกลัวเป๊กเดี๋ยววืดอีกที่ผ่านมาเต็มร้อยตลอดแต่ไม่อยากออกตัวอะไรแรงมากถ้าเป๊กออกสื่อหวั่นมีดราม่า ซึ่งจะได้เห็นกันไหมอะไรเกิดขึ้นได้

       สำหรับเวลาที่คุยกับใครก็อยากให้เขาเป็นคนสุดท้ายตลอดและประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เรียนรู้ว่าไม่แน่นอนอะไรเกิดขึ้นได้ก็เจ็บมาเยอะคนที่ติดตามจะรู้ว่าชีวิตรักมีมรสุมเยอะมากในขณะที่คนอื่นมีความสุขไปหมดแล้วครั้งนี้ก็ไม่อยากออกตัวแรงมากอยากอยู่แบบลองดูก่อนไว้ชัวร์แล้วค่อยเปิดตัว แพลนอนาคตก็มีบ้างถ้ามีจีบเล่นขำๆก็จะคุยไปทำไมต้องหาคนจริงจังหน่อยแล้วซึ่งตัวเขาก็ได้ให้ความมั่นใจระดับหนึ่งพอได้คุยกันแล้ว