รีเซต

ครอบครัวเปิดใจ "ศรเพชร ศรสุพรรณ" เสียชีวิต ล่าสุดนำร่างออกจากรพ.ศิริราชแล้ว

ครอบครัวเปิดใจ "ศรเพชร ศรสุพรรณ" เสียชีวิต ล่าสุดนำร่างออกจากรพ.ศิริราชแล้ว
TNN ช่อง16
9 มกราคม 2565 ( 14:49 )
216

วันนี้( 9 ม.ค.65) ที่รพ.ศิริราช นายศิริโชค ศรสุพรรณ บุตรชายนายศรเพชร ศรสุพรรณ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมครอบครัว เดินทางมาติดต่อขอรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ณ วัดยางไทยเจริญผล อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นวัดบ้านเกิด และจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. โดยการเคลื่อนย้ายร่างของนายศรเพชร ในวันนี้ทางอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง โดยกลุ่มศิลปิน ได้นำรถตู้ของมูลนิธิมารอรับ และนำร่างไปยังวัดดังกล่าว

 

ภาพจาก ไลน์ภาพข่าว (TNN) 

 

นายศิริโชค กล่าวว่า เมื่อวานนี้ตนพร้อมด้วยแม่และครอบครัวอยู่ต่างจังหวัดเพราะตอนแรกวันนี้จะเป็นวันแต่งงานหลาน หมอโทรไปตอนหาตอน 4โมงเย็นว่าอาการพ่อไม่ดีให้มาดูใจก็เลยรีบตีรถกลับมาถึงที่รพ.ตอน 3 ทุ่ม จากนั้นทางหมอก็อนุญาตให้ครอบครัวเข้าไปพูดคุย ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่พ่อป่วยและกลับเข้ามารับการรักษาที่รพ.อีกครั้งประมาณ 2 เดือนกว่า ยังไม่เคยได้เข้าไปเยี่ยมเลย เมื่อคืนก็เหมือนกับให้เข้าไปดูใจเข้าไปทีละ 2 คน ตอนที่ผมเข้าไปเข้าผมก็พูดกับพ่อว่า พ่อไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าที่การงานนะ เดี๋ยวจะดูแลให้และเรื่องแม่จะดูแลให้อย่างดี ตอนที่ผมเข้าไปพ่อก็ไม่รู้สึกตัวแล้ว เหมือนเขาไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว 

ส่วนสาเหตุที่เสียชีวิต แพทย์ระบุว่า เสียชีวิตจากภาวะช็อกจากการติดเชื้อ ประกอบกับปอดพ่อไม่ดีตั้งแต่แรกแล้ว มีอาการไตวาย และมีหัวใจเลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่พอ 

 

ภาพจาก ไลน์ภาพข่าว (TNN) 

 

ส่วนกำหนดการต่างๆนั้นคงต้องกลับไปพูดคุยปรึกษากับญาติและผู้ใหญ่ที่เคารพอีกครั้ง สำหรับบรรดาแฟนเพลงของพ่อ สามารถติดตามกำหนดการต่างๆเกี่ยวกับงานบำเพ็ญกุศลของพ่อได้ที่เฟสบุ๊ก ศิริโชค กล้วยแขก ศรสุพรรณ ได้ หรือถ้าหากมีแฟนเพลงจะเดินทางมาร่วมงาน มาร่วมเคารพศพคุณพ่อ ก็สามารถมาได้ที่วัด ตอนนี้ทางอำเภอได้มาช่วยจัดสถานที่และให้คำแนะนำในการจัดงานตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพจาก ไลน์ภาพข่าว (TNN) 
ภาพจาก ไลน์ภาพข่าว (TNN) 

 

 

ภาพจาก ศิริโชค กล้วยแขก ศรสุพรรณ/ไลน์ภาพข่าว (TNN)