จัดหนักแน่นอน!! เปิดแชทลับต้นตอทำ ธัญญ่า เดือดเลือดขึ้นหน้า ลูกข้าใครอย่าแตะ

จัดหนักแน่นอน!! เปิดแชทลับต้นตอทำ ธัญญ่า เดือดเลือดขึ้นหน้า ลูกข้าใครอย่าแตะ
Entertainment Report_3
31 ส.ค. 63
905
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดแชทลับ ต้นตอทำ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” เดือดเลือดขึ้นหน้า หลังมีนักศึกษาสาวสวยรายหนึ่งไดเรคไอจีหาลูกสาวสุดที่รัก “น้องลียา” เชิงเหมือนจะหวังดี งานนี้แม่ธัญญ่าลั่นจัดหนักแน่นอน 

 

เปิดแชทลับต้นตอทำ ธัญญ่า เดือดเลือดขึ้นหน้า ลูกข้าใครอย่าแตะ

 

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนที่แฟน ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่นักแสดงและพิธีกร ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายาในอดีต เมียหลวงลวงสังหาร ได้โพสต์รูปและข้อความปรึกษา ทนายเจมส์ จากกรณีที่ลูกสาวสุดที่รัก น้องลียา ถูก นักศึกษาสาวสวย รายหนึ่งไดเรคไอจีหาลูกสาว พร้อมเขียนข้อความเหมือนจะหวังดี ซึ่งเธอมองว่าเป็นการคุกคามเด็กทางโซเชียล จึงพร้อมเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

 

แชทลับที่คุยกับน้องลียา

 

หลังจากนั้นได้มีชาวเน็ต ต่างไปขุดหาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับน้องนักศึกษาสาวสวยรายนี้ พบว่าเธอเคยถ่ายรูปคู่กับธัญญ่า แต่ดันเขียนแคปชั่นว่า “เหม็น” นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตชี้เบาะแสอีกว่าเคยเห็นนักศึกษาสาวสวยรายนี้เดินอยู่กับ เป๊ก สัณชัย ซึ่งจริงเท็จประการใด ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ เนื่องจากยังไม่มีหลักฐานภาพถ่ายยืนยัน ล่าสุดพบว่าเฟซบุ๊กของนักศึกษาสาวสวยรายนี้ได้ปิดลงเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามคงต้องรอสาวธัญญ่าออกมาชี้แจงจากประเด็นร้อนดังกล่าวด้วยตัวเอง เพราะตัวนักศึกษาสาวสวย ได้คอมเมนต์ตอบกลับคนที่เข้าไปถามไถ่เรื่องราวดังกล่าวในไอจีของเธอ ซึ่งเธอตอบกลับว่าไม่ใช่ดารา จึงไม่จำเป็นต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว

 

 

 

 

 

 

ธัญญ่า ลียา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กระตุกหนวดเสือ!! ธัญญ่า ปรึกษา ทนายเจมส์ หลังมีลูกสาวถูกคุกคามทางโซเชียล

>> น้ำใจเองตระกูล! เป๊ก-ธัญญ่า บริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้ผู้เดือดร้อน ย่านคลองหลวง-รังสิต

>> สบายตา! ธัญญา-น้องลียา-เดียร์น่า เอวพลิ้วยกแก๊ง แดนซ์Tiktok สดใสน่ารัก (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tanya_liyah, pegliyah