รีเซต

มิว โชว์สกิลรำเทียน ใน รากนครา

มิว โชว์สกิลรำเทียน ใน รากนครา
Pannaput_tvs
18 กันยายน 2560 ( 14:54 )
4.4K

เรื่องราวกำลังเข้มข้น สนุกสุด ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องรากนครา วันนี้จะพามาชมฉากอันยิ่งใหญ่ สวยงามของเมืองมัณฑ์ เป็นฉากที่มิว นิษฐา (มิ่งหล้า) เข้าไปถวายเครื่องบรรณาการ แด่กษัตริย์เมืองมัณฑ์ ซึ่งมิวเดินทางไปกับคุณฝน สรวงสุดา (เจ้านางข่ายคำ) รับบทเป็นแม่ของเธอนั่นเอง อ่านเรื่องย่อละครและบทละคร รากนครา ทุกตอนได้ที่นี่

แรกทีเดียวถึงแม้มิวจะไม่ได้เต็มใจ ที่จะไปเป็นเครื่องบรรณาการให้แก่กษัตริย์เมืองมัณฑ์ แต่ด้วยแรงยุยงของแม่ ที่อยากให้ลูกได้ดิบได้ดีที่เมืองมัณฑ์ จึงเกลี้ยกล่อมให้มิวยินยอมในที่สุด หวังว่าสักวัน มิวจะได้ขึ้นเป็นใหญ่ที่เมืองมัณฑ์ ซึ่งทางด้านกษัตริย์เมืองมัณฑ์ รับบทโดยคุณเอ็ม อภินันท์ โดยในเรื่องก็มีนิสัยเจ้าชู้อยู่แล้ว แต่หลักใหญ่ใจความในเรื่องนี้นั้น สิ่งที่ทำให้มิวจะต้องพบกับชะตากรรมอันยากลำบาก ก็เห็นจะหนีไม่พ้น เจ้านางปัทมสุดา รับบทโดย คุณฝน พัชรินทร์ ซึ่งมีความร้ายกาจ ซ่อนอยู่อย่างน่ากลัว และเป็นผู้กุมอำนาจตัวจริงอยู่ที่นี่ มิวรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จึงคิดหาทางกำจัดน้ำฝน ซึ่งเป็นเมียเอกของพี่เอ็มอยู่แล้ว ทำให้เรื่องราวทางฝั่งเมืองมัณฑ์ สนุกสนานไม่แพ้ด้านของหมาก ปริญ (ศุขวงศ์) และแต้ว ณฐพร(แม้นเมือง) ที่เมืองเชียงพระคำเลยนอกจากนั้นยังเป็นฉากต่อเนื่องที่น้องมิว จะต้องรำเทียน ถวายแด่กษัตริย์อีกด้วย ซึ่งน้องมิว ก็โชว์ฝีมือได้อย่างงดงามสุด ๆ กันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นฉากที่มิวต้องเข้าเฝ้ากษัตริย์เมืองมัณฑ์ คือพี่เอ็ม และพี่ฝน พัชรินทร์ ที่ท้องพระโรง ทางทีมงาน ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรีกันเลยทีเดียว ความอลังการ สมจริงของสถานที่ บวกกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของทั้งมิว ฝน และพี่เอ็ม ทำให้ทุกอย่างดูมีมนต์ขลัง ฉากนี้มิวจะต้องสวยเป็นพิเศษ เพื่อให้พี่เอ็ม ตกหลุมรักมิวให้ได้ เสื้อผ้าที่มิวใส่เข้าฉากในวันนี้ บอกเลยว่า ราคาแพงแสนแพง ปักด้วยลวดลายอันสวยงาม เฉพาะผ้านุ่งผืนเดียว ก็ราคาหลายแสนบาทแล้ว

ด้านฝ่ายของน้ำฝน พัชรินทร์นั้น ก็นึกหมั่นไส้ จนแทบจะเก็บอาการไม่อยู่ คิดหาทางกำจัดมิวทันที เพราะมิวนั้นมีรูปร่างหน้าตา ที่สวยงาม มากกว่าหญิงสาวคนอื่น ๆ ยิ่งกว่านั้น เมื่อถึงฉากที่น้องมิวจะต้องรำเทียนถวาย ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำไกลถึงที่เชียงใหม่ น้องมิว ก็โชว์ฝีมือได้อย่างงดงาม เป็นเวลาถ่ายทำในช่วงกลางคืน เรียกว่า งดงามหาชมได้ยากยิ่งนัก งานนี้น้องมิวโชว์ฝีมืออย่างเต็มที่ ฝึกซ้อมมาอย่างเดียว รับรองว่าจะต้องเรียกเสียเชียร์จากท่านผู้ชมได้อย่างล้นหลามแน่นอน ติดตามชมละครรากนครากันให้ได้ มาช่วยลุ้นกัน ว่าน้องมิว จะสามารถต่อกรกับน้ำฝน พัชรินทร์ได้ดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน ห้ามพลาดชม

อ่านเรื่องย่อละครและบทละคร รากนครา ทุกตอนได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID