รีเซต

เตรียมไว้ก่อน! น้ำตาล พิจักขณา วางแผนเผื่ออนาคต ขอฝากไข่ในวัย 29

เตรียมไว้ก่อน! น้ำตาล พิจักขณา วางแผนเผื่ออนาคต ขอฝากไข่ในวัย 29
Entertainment Report_2
22 มิถุนายน 2564 ( 12:40 )
262

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" นางเอกสาวช่อง 3 เข้าฝากไข่ในวัย 29 เจ้าตัวบอกว่าร่างกายปกติแข็งแรงดี เป็นเพราะตรวขสุขภาพประจำปี เลยอยากเก็บไข่ไว้ด้วยเลย เรียกว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมพร้อมรีวิวอีกด้วย

ไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งฮอร์โมนและจำนวนไข่ที่เก็บ แต่เจ้าตัวบอกว่าอยากเก็บไข่เตรียมตัวไว้ในอนาคต หลังจากที่ตรวขสุขภาพประจำปี ก็เลยใช้โอกาสนี้เก็บไข่ในอายุ 29 ปี เสียเลย ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมเปิดโอกาสให้สอบถามและพร้อมรีวิวเลยทีเดียว ออกจากห้องเก็บไข่แล้ว โพสต์แคปชั่นว่า...

มาอัพเดทค่า💕💕 นอตอเก็บไข่เรียบร้อยแล้วค่ะ 🥰🥰 ขอบคุณคุณหมอนิ @ni_nisarath และ @superior_a.r.t._thailand มากๆเลยนะคะดูแลตาลอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่กะจะเข้าไปตรวจประจำปีเฉยๆ จนถึงตัดสินใจฝากไข่ และวันนี้ทุกขั้นตอนได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เย้ๆ🙏🏻🥰 สำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวตาลจะมารีวิวให้ฟังแบบละเอียดเลยน้า ในกรณีของตาล ไม่ได้มีปัญหาอะไรใดๆนะคะไข่เยอะ และฮอร์โมนปกติ เพียงแต่เราอยากเก็บน้องไข่ในวัย29เอาไว้ก่อน 🐣🥰 วางแผนเผื่ออนาคตไว้เนอะ สบายใจ สำหรับใครที่กลัวไม่ต้องกลัวฮะ ตาลนี่ขี้กลัวที่สุดแล้ว โทรหาไลน์หาคุณหมอกับพยาบาลบ่อยมาก55 แต่พี่ๆทุกคนให้ข้อมูลรวมถึงดูแลตาลดีมากๆเลยค่ะ รูปนี้ถ่ายหลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากหลับไป30นาที จนถึงตอนนี้ มีแค่อาการท้องอืด หน่วงๆและหิว อิอิ 😋💕 ใครที่มีคำถาม หรืออยากได้ข้อมูลอะไร ฝากไว้ได้น้า เดี๋ยวตาลจะรวบรวมมาตอบในรีวิวนะคะ ถ้าตาลตอบไม่ได้จะพาคุณหมอมาตอบให้ค่า

สำหรับน้ำตาลนั้นคบหากับหนุ่ม "ไผ่ พาทิศ" เข้าปีที่ 9 แล้ว ยังไม่ได้แพลนงานแต่ง แต่เจ้าตัวขอเก็บไข่ไว้ก่อนจ้า แข็งแรงและไข่ได้เยอะหลายใบอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา p_namtarn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี