รีเซต

เธอผู้นี้จะมาฉีกกฎสาวเอื้องเหนือ "ส้มป่อย" หนังสไตล์ล้านนาเรื่องแรกของไทย

เธอผู้นี้จะมาฉีกกฎสาวเอื้องเหนือ "ส้มป่อย" หนังสไตล์ล้านนาเรื่องแรกของไทย
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 10:45 )
571

ข่าวสารวงการหนัง ส้มป่อย

เพราะมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งเสริมให้คอหนังไทยได้เข้าถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาค ที่ผ่านมา “เอ็ม พิคเจอร์ส” ยืนหนึ่งด้านการสร้างภาพยนตร์ที่ชูอัตลักษณ์ของแต่ละภูมิภาคสู่สายตาผู้ชมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ “ส้ม ภัค เสี่ยน” ที่สื่อสารภาษาอีสานทั้งเรื่อง หรือการถ่ายทอดศิลปะการแสดงที่งดงามของภาคใต้ผ่านภาพยนตร์ “โนราห์”

และล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมส่งภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ "ส้มป่อย" บุกตลาดภาคเหนือ กำกับโดย “ส้มป่อย ทีม” และงานนี้ยังได้ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ และ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มาช่วยควบคุมงานสร้างให้ด้วย

“ส้มป่อย” หญิงสาวผู้ลบภาพ “เอื้องเหนือ” ผู้เรียบร้อย ต๊ะต่อนยอน ให้กลายเป็น คนตรงไปตรงมา รักบอกรัก ชอบบอกชอบ  พร้อมพุ่งทันที! เป็นตัวแทนของสาวในยุคปัจจุบัน  ที่มองว่าหมดยุคของผู้หญิงที่จะต้องเก็บงำความรู้สึก รอคอยความรักมาหาฝ่ายเดียว ที่สุดท้ายต้องเฉาตายอยู่บนคาน!

ได้ฤกษ์ปล่อยโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ ส้มป่อย ออกมาให้ได้ชมกัน งานนี้เป็นที่จับตามองว่า “ใคร” ที่จะมาถ่ายทอดความเป็น “ส้มป่อย” และเตรียมพบกับทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับแรกของ ส้มป่อย ที่เธอจะมาอ้อนให้ไปผ่อหนังไทยสไตล์ล้านนาเรื่องแรกของประเทศไทย เร็วๆ นี้ ส้มป่อย วันที่ 3 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เจ้า!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In