รีเซต

5 ซีรีส์เรื่องเยี่ยมของ นัมกุงมิน นักแสดงเจ้าบทบาท ชื่อนี้ไม่มีผิดหวัง!

5 ซีรีส์เรื่องเยี่ยมของ นัมกุงมิน นักแสดงเจ้าบทบาท ชื่อนี้ไม่มีผิดหวัง!
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2566 ( 15:00 )
806

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย สำหรับผลงานการแสดงของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ชาวเกาหลี นัมกุงมิน ซึ่งสร้างชื่อจากซีรีส์และภาพยนตร์มานับไม่ถ้วน และยังเสิร์ฟผลงานระดับมาสเตอร์พีซต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้... ประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี ทำให้ นัมกุงมิน ฝากฝีไม้ลายมือไว้ในหลากหลายคาแรกเตอร์ และนี่คือ 5 ผลงานเรื่องเยี่ยมของเขา ที่โดดเด่นและแตกต่างจนเราต้องทึ่ง!

My Dearest เธอ...ที่รัก

นัมกุงมิน รับบท “อีจางฮยอน” ผู้ที่โชคชะตาขีดเส้นให้ต้องเผชิญกับเหตุการณ์รุนแรงในชีวิต จนปิดใจไม่ตอบรับความใยดีจากผู้คนรอบข้าง กระทั่งวันหนึ่งได้มาพบกับ ยูกิลแช หญิงสาวจากตระกูลสูงศักดิ์ เธอถูกเลี้ยงมาอย่างทะนุถนอมจนกลายเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ความแตกต่างกันอย่างสุดขั้วผูกมัดให้ทั้งคู่เริ่มเปิดใจเรียนรู้กันและกันทีละน้อย แล้วหัวใจที่เคยปิดตายของอีจางฮยอนจะกลับมามีความรักได้อีกครั้งหรือไม่ 

Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น

ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ ที่ นัมกุงมิน ถ่ายทอดบทบาทของ “นาอีเจ” ศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยมซึ่งถูกป้ายความผิดอย่างไม่ยุติธรรม นั่นทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสายตาสังคมที่มองเปลี่ยนไปจนต้องถูกขับไล่ออกจากโรงพยาบาล ก่อนจะได้โอกาสครั้งใหม่ในการเป็นหมอประจำเรือนจำซึ่งเต็มไปด้วยความลับและด้านมืด พร้อมการสั่งสมความแค้นเพื่อรอวันเอาคืน

Hot Stove League ผู้จัดการเหล็กทีมดรีมส์ 

ซีรีส์แนวกีฬาน้ำดีการันตีด้วยรางวัล ที่ส่งให้ นัมกุงมิน คว้ารางวัลแดซังตัวแรกในอาชีพการแสดงของเขา ในบทบาทของ “แบคซึงซู” ผู้จัดการคนใหม่ของ Dream ทีมเบสบอลที่กำลังเผชิญสถานการณ์เลวร้ายด้วยคะแนนท้ายตารางทั้งที่เคยเป็นทีมที่คว้าชัยมานับไม่ถ้วน เขาจึงมีเป้าหมายในการกู้ฟอร์มให้ทีมกลับมายิ่งใหญ่ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง

The Veil ล่าฝังแค้น 

ซีรีส์แนวแอ็กชั่นสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้น ที่ นัมกุงมิน รับบทเป็น “ฮันจีฮยอก” สายลับมือหนึ่งของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติที่หายตัวไประหว่างทำภารกิจ ทิ้งไว้เพียงร่างไร้วิญญาณของเพื่อนร่วมทีมซึ่งถูกสังหารอย่างเลือดเย็น หากแต่หนึ่งปีผ่านไปเขาถูกพบตัวบนเรือในสภาพที่ผ่านการถูกทรมานและจดจำเรื่องราวตลอดหนึ่งปีไม่ได้ แต่เขารอดชีวิตเพื่อปะติดปะต่อความทรงจำที่ขาดหายไปและตามล่าหาคนทรยศภายในองค์กร

One Dollar Lawyer ทนายพันวอน 

ซีรีส์กฎหมายสายขำ โดย นัมกุงมิน มาในบท “ชอนจีฮัน” อดีตอัยการผู้ผันตัวมาเป็นทนายความที่มาพร้อมกับมาดยียวนกวนประสาทจนได้ชื่อว่าเป็นกบฏแห่งวงการกฎหมาย เขาใช้กฎหมายเป็นเครื่องมือช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากโดยคิดค่าจ้างเพียงหนึ่งพันวอน จนมีชื่อเสียงลือลั่นในแวดวงตุลาการและขึ้นชื่อเป็น ทนายพันวอน ขวัญใจคนจน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa